Chào mừng bạn đến với Website!

Vinpearl xây nhiều dự án như thế liệu cung có vượt qua mức cầu?

Trong một vài năm trở lại đây Vinpearl rót tiền vào hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam, tính đến thời điểm hiện tại Vinpearl đã có trên 16 khu nghỉ dưỡng trên toàn quốc vì thế có một câu hỏi đặt ra cho Vinpearl “liệu cung có vượt qua mức cầu?”

Câu trả lời là “không” vì thực tế đã chứng minh rằng tất cả những công trình của Vingroup đều được sự đón nhận hết sức nhiệt tình của du khách cũng như giới đầu tư.

Lịch sử đã chứng minh Vingroup luôn là người dẫn đầu xu hướng

Vingroup là tập đoàn đầu tiên đã chứng minh được cung tạo ra cầu và tạo ra một xu hướng mới cho thị trường bất động sản nói chung và nghỉ dưỡng nói riêng.

Trước hết hãy nhìn về 12 năm trước vào năm 2006 khi Việt Nam vẫn còn là một quốc gia nghèo đói và có lẽ mới chỉ đang có một chút khởi sắc về kinh tế nhưng Vingroup đã quyết định xây dựng khu vui chơi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại đảo Hòn Tre Nha Trang, vào thời điểm dự án được khởi công rất nhiều người cho rằng rồi dự án này sẽ không biết đi đâu về đâu vì khả năng tài chính của người Việt Nam còn có hạn. Tuy nhiên Vingroup đã đúng, khi công trình được đưa vào khai thác nó trở thành một “hiện tượng” về vui chơi giải trí, trở thành một nơi không thể không vào khi đến Nha Trang. Được sự đón nhận nhiệt tình từ phía du khách, hàng loạt các công viên giải trí đã được ra đời và phục vụ nhu cầu khám phá và trải nghiệm của con người.

Vinpearl

“Cùng tạo ra cầu” còn thể hiện ở một mảng khác đó là hệ thống Vinhomes của tập đoàn Vingroup. Đây là tập đoàn đầu tiên dám đứng ra xây dựng những khu đô thị kiểu mẫu với đầy đủ các quần thể từ trường học, bệnh viện, rạp chiếu phim, khu mua sắm, khu vui chơi … tất tần tật các dịch vụ để phục vụ đời sống hằng ngày của con người với chất lượng tiêu chuẩn. Ngay sau khi hai siêu phẩm nhà ở “Royal City” và “Times City” được mở bán chúng trở thành những khu đô thị kiểu mẫu và trở thành những căn nhà đáng mơ ước của hàng ngàn cư dân nội đô nói chung và Việt Nam nói riêng. Đây như là một bằng chứng sống còn về “cung tạo ra cầu”.

Xây dựng các dự án dựa trên tiềm năng và nhu cầu sử dụng phòng thực tế của vùng

Mặc dù Vingroup có thể chứng minh được cung tạo ra cầu tuy nhiên việc xây dựng của Vingroup đều dựa trên những tiềm năng phát triển của vùng và nhu cầu của xã hội. Chúng ta có thể thấy rằng đời sống của người dân Việt Nam đang ngày càng được cải thiện một cách nhanh chóng, vì vậy nhu cầu du lịch cụ thể du lịch nghỉ dưỡng đã tăng lên nhanh chóng. Trong đó nhu cầu sử dụng các phòng tiêu chuẩn 3 hay 5 sao đang trở thành xu hướng chung, những nhà nghỉ hay khách sạn cấp thấp đã và đang không còn là sự lựa chọn của đa số người dân. Vì vậy Vinpearl khi xây dựng lên các hạng mục như biệt thự nghỉ dưỡng hay các căn condotel thì luôn được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Vinpearl

Lấy một ví dụ cụ thể là ở thành phố Nha Trang, theo báo cáo của tỉnh Khánh Hòa dự kiến đến năm 2020 tỉnh này sẽ đón khoảng 7,5 triệu lượt khách. Do đó sẽ cần tới khoảng 19,500  phòng chất lượng từ 3 sao đến 5 sao để phục vụ khách hàng. Nhưng dự kiến đến năm 2020 tỉnh này chỉ có thể đạt được 17200 phòng, như vậy so với con số thực tế thì sẽ còn thiếu khoảng vài nghìn phòng mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách.

Vì thế với Vinpearl có thể chứng minh cho nhà đầu tư thấy rằng cung có thể tạo ra cầu bởi tầm nhìn dài hạn của chủ đầu tư, những người có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào các dự án của Vingroup.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

Chị-Thủy

Xem thêm:

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl làm sao đảm bảo cam kết thu nhập cho thuê hàng năm?

Sau thời gian cam kết thu nhập cho thuê Vinpearl Golf Land Nha Trang, nhà đầu tư được gì?

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Vinpearl xây nhiều dự án như thế liệu cung có vượt qua mức cầu?
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN