Chào mừng bạn đến với Website!

“Vén màn” vị trí độc tôn của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng 1 Ocean Villas ngay từ khi đưa vào hoạt động công suất phòng luôn đạt cực cao, lợi nhuận thu về rất lớn. Lý giải sức hút này, các chuyên gia phân tích cho rằng chính vị trí là yếu tố thu hút khách hàng.

Vị trí Vinpearl Đà Nẵng 1 Ocean Villas có gì đặc biệt mà khiến khách hàng bị hấp dẫn đến vậy?

Tổng thống Donald Trum – tỉ phú trong giới địa ốc lừng danh thế giới đã từng nói yếu tố đầu tiên quyết định đến thành công của một dự án bất động sản đó chính là “VỊ TRÍ – VỊ TRÍ VÀ VỊ TRÍ” Chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng và là một yếu tố quyết định sự thành công của dự án sau này.Vinpearl-Da-Nang-1

Uy tín của chủ đầu tư Vingroup không còn gì phải bàn cãi. Hơn nữa đây là một tập đoàn có tầm nhìn dài hạn. 100% dự án biệt thự nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động đều đạt công suất từ 80% trở lên. Và Vinpearl Đà Nẵng 1 Ocean Villas là một ví dụ điển hình.

Nhờ có vị trí địa lý tuyệt đỉnh mà chủ đầu tư đã thu về được những khoản thu nhập từ hoạt động cho thuê phòng đáng kinh ngạc mà chưa có dự án nghỉ dưỡng trên thị trường nào có thể vượt qua.

Ý nghĩa về phong thủy.

Người ta luôn thắc mắc tại sao vào những mùa du lịch thấp điểm mà công suất phòng của Vinpearl Đà Nẵng 1 luôn đạt cao hơn 80% trong khi có nhiều khu nghỉ dưỡng khác không đạt con số như vậy. Đã tạo nên huyền thoại về công suất phòng gây bão trong dư luận

Lý giải điều này, nhiều chuyên gia phân tích kinh tế và chuyên gia nghiên cứu về phong thủy cho rằng, để dự án có được những kết quả và thành tựu đáng kể như thế là nhờ vào vị trí phong thủy của Vinpearl Đà Nẵng Ocean 1 – một vị trí ĐỘC TÔN – CÓ 1 không 2.

vinpearl-da-nang-1

Biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp Đà Nẵng 1 là một dự án có vị thế địa lý phong thủy cực kỳ đặc biệt: “lưng tựa núi và mặt hướng biển”. Chạy từ địa đầu tổ quốc Hà Giang đến đất mũi Cà Mau cũng không thể tìm ta được một vị trí nào đắc địa đến như vậy

Dãy núi Ngũ Hành Sơn nằm cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 8 km về phía đông nam, trên một bãi cát mênh mông gần bờ biển. Ngũ Hành Sơn với năm ngọn núi uy nghi hùng dũng. Từ trên cao nhìn xuống Ngũ Hành Sơn giống như một bàn tay của Trời ấn định nơi đây là vùng đất thiêng.

Bãi biển Non Nước, một bãi biển đẹp đến mê hồn với những dải cát trắng mịn, độ dốc thoải mái, nước trong xanh, đầy nắng và lộng gió. Bãi biển Non Nước và dãy Ngũ  Hành Sơn hòa quyện vào nhau tạo nên một vị trí “thiên địa nhân hòa” hiếm có tại Việt Nam và đó cũng chính là bảo bối mà dự án biệt tự ven biển Vinpearl Đà Nẵng 1 có được.
Điều quan trọng, sau 10 năm nữa thì các dự án biệt thự biển này có thật sự vẫn còn giá trị mang lại cho mọi khách hàng nhờ tiềm năng tăng giá.

BẤM GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Chị Thủy 2

Nguồn:http://nguyenthuy.com.vn

“Vén màn” vị trí độc tôn của dự án Vinpearl Đà Nẵng 1
3 (60%) 2 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN