Chào mừng bạn đến với Website!

Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ: Từ cô giáo mầm non trở thành sales BĐS triệu đô xuất sắc

Thiếu kinh nghiệm thực chiến, thiếu kỹ năng, không có đam mê trong công việc,  chưa tìm được một môi trường làm việc phù hợp và không tìm được thầy giỏi là những khó khăn mà nhiều bạn trẻ gặp phải khi tìm kiếm việc làm, đặc biệt là trong lĩnh vực sales bất động sản – một ngành có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Đó là lời chia sẻ của Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ.

Để hiểu rõ hơn về nghề sales bất động sản, những thách thức với nghề. Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với chị Nguyễn Thuỷ –  Cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp – CEO đồng sáng lập Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao – Chủ tịch câu lạc bộ nữ Sales triệu đô. Để tìm hiểu quá trình trở thành Slaes bất động sản xuất sắc từ con số 0 của chị.

PV: Chào chị. Rất vui được gặp chị trong buối nói chuyện này hôm nay. Chị đã đến với nghề bất động sản như thế nào?

Chào bạn. Trước khi trở thành một cố vấn biệt thự biển, tôi đã từng là một cô giáo mầm non. Khi mới ra trường tôi làm công việc là một giáo viên mầm non nhưng với bản tính mạnh mẽ, ưa thích mạo hểm,  khám phá và quan trọng là không nhìn thấy được khả năng phát triển của mình trong công việc.

co-van-bien-thu-bien-nguyen-thuy

Tôi luôn có một niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh, làm giàu. Khi đang băn khoăn về con đường mà tôi sẽ chọn, tôi gặp ánh Nguyễn Tuấn – sau này là chồng tôi. Hồi ấy, anh là một thợ chụp ảnh – anh khiến tôi có những động lực để thay đổi chính mình và đi theo nghiệp “sales bất động sản” mà thiên hạ vẫn gọi với cái tên có chút miệt thị là “cò đất”. Tôi bước vào nghề với sự bất đồng quan điểm từ phía ba mẹ, họ không muốn con gái lao vào thị trường cạnh tranh, vất vả nhưng may mắn tôi lại nhận được sự ủng hộ từ chồng.

PV: Tôi thấy nghề tư vấn BĐS đòi hỏi nhiều kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức với sinh viên mới ra trường, lại từ số 0 đi lên để trở thành một cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ chị đã trang bị những điều này như thế nào?

Đúng vậy, ban đầu làm việc tôi gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân không biết bắt đầu từ đâu, lại không có hiểu biết gì về bất động sản.

Tôi bắt đầu làm sales BĐS vào năm 2011 chủ yếu là phân phối các chung cư mini, chung cư bình dân, chuyển nhượng và thổ cư nhỏ lẻ. Nhưng vào thời điểm ấy, làm nghề này là vô cùng vất vả và khổ cực vì thường xuyên phải đưa khách đi xem nhà, xem đất, giấy tờ thủ tục …nhưng tiền hoa hồng thì thực chất rất ít. Thực tế, nó chỉ đủ để cho mình có thể trang trải cuộc sống nhưng không dư thừa.

co-van-biet-thu-bien-nguyen-thuy

Với một người mới không kinh nghiệm, không kiến thức tôi phải học hỏi rất nhiều từ việc tự đọc sách nâng cao kiến thức, học hỏi các dự án, cách tư vấn, tham gia các khoá đào tạo kết hợp với việc đi gặp khách hàng. Mỗi lần gặp khách là tôi lại vỡ ra rất nhièu điều mặc dù không có giao dịch nào được chốt nhưng nó mang lại thêm cho tôi nhiều kinh nghiệm thực chiến. Đặc biệt, tôi được sự hỗ trợ rất nhiều từ chồng.

PV: Có bao giờ chị nghĩ mình sẽ bỏ cuộc, từ bỏ nghề sales bất động sản hay không?

Cảm ơn bạn vì câu hỏi rất hay. Tôi đã từng dừng lại, nếu nói bỏ cuộc thì cùng không đúng. Bởi lúc đó chồng tôi cũng chuyển sang nghề sales. Đây là khoảng thời gian hai vợ chồng vô cùng vất vả, nợ nần chồng chất, con cái còn rất nhỏ. Chưa kể đến việc, sales là một nghề có thu nhập không ổn định, tiền thì có nhưng phải từng đợt có khi vài tháng không có đồng nào trong tay. Và đó, là quãng thời gian thực sự khủng hoảng với cả hai vợ chồng, con số nợ đã tính bằng “tỉ” chứ không phải là “triệu”. Lúc đó tôi quyết định dừng nghề sales để tìm kiếm một công việc khác có thu nhập ổn định hơn để tạm thời trang trải cuộc sống gia đình đầy khốn khó và đó cũng là cách duy nhất để giúp chồng có thể yên tâm tiếp tục công việc.

Tôi thấy trách nhiệm của mình càng lớn hơn, tôi phải là hậu phương vững chắc để tiếp thêm những năng lượng tích cực cho chồng. Tôi ủng hộ, khuyến khích và động viên anh cứ tiếp tục theo công việc đó. Đồng thời đừng quên thực hiện cả phần ước mơ của tôi ở nghề đó. Vì thế mà chồng tôi vẫn có thể  tiếp tục công việc khó khăn ấy mà không phải suy nghĩ nặng nề về vấn đề gia đình. Tôi tin anh sẽ thành công và lúc ấy và một ngày không xa tôi cũng sẽ có cơ hội để quay về với nghề sales bất động sản mà tôi đã từng chọn.

PV: Vậy sau khi quyết đinh dừng lại với nghề sales BĐS. Lý do gì đưa chị quay trở lại với nghề và trở thành một cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ chuyên nghiệp đến vậy?

Tôi đã từng đọc ở đâu đó “suy nghĩ tích cực luôn mang đến những điều tốt đẹp” và tôi tin vào điều đó. Thực tế trong những giai đoạn tăm tối nhất của cuộc sống, tôi cũng vẫn nghĩ sẽ có ngày hai vợ chồng tôi thành công và tự tin bước đi trên con đường mà chúng tôi đã chọn.

Năm 2015, chồng tôi đã có những thành tích đáng kể về việc bán Vinhomes và biệt thự biển của tập đoàn Vingroup vì vậy anh có tiền trả hết nợ và các con cũng đã lớn. Vì vậy một lần nữa niềm khao khát cháy bỏng về nghề sales bất động sản trong tôi lại trỗi dậy. Ngay khi cơ hội đến, tôi nghỉ công việc đang  làm và quay về với cái nghề mà xuất phát điểm tôi đã muốn đi theo.

co-van-biet-thu-bien-nguyen-thuy

Dù đã bỏ nghề được một thời gian, nhưng với kinh nghiệm đã từng làm sales bất động sản và khao khát  bán hàng, nên tôi nhập cuộc khá nhanh. Cộng thêm sự linh hoạt, suy nghĩ tích cực vì vậy chỉ trong vòng một tháng với sự nỗ lực của bản thân và đồng đội tôi đã tự chính thức chốt giao dịch đầu tiên.

Đánh dấu một bước ngoặt trong nghề sales bất động sản cao cấp nhất thị trường. Việc đó với tôi là vô cùng ý nghĩa, không chỉ bởi tôi có thể kiếm được tiền mà còn khẳng định được năng lực cũng như sự lựa chọn của tôi là hoàn toàn đúng đắn với những người xung quanh.

PV: Tại sao đang thanh côgn với phân khúc bất động sản như nhà ở, chung cư, đất… chị lại quyết định rẽ hướng sang bất động sản nghỉ dưỡng.

Cảm ơn bạn. Năm 2015 chúng tôi nhận thấy điểm sang trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. Tôi cùng với 4 anh em khác (trong đó có chồng tôi). Ngày 1/6/2015 chúng tôi đã thành lập công ty Địa Ốc 5 Sao với mục tiêu đưa những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng và đào tạo ta những chiến binh triệu đô có đủ tâm, tầm tài và tín.

PV: Kỷ niệm ấn tượng nhất trong những ngày đầu công ty mới thành lập.

Những ngày đầu thành lập công ty là quãng thời gian không bao giờ tôi quên. Đây là quãng thời gian dù khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa. Nguyễn Thủy và bốn anh chị em khác khởi nghiệp khi trong tay chỉ vỏn vẹn có 75 triệu tiền vốn. Thêm vào đó chúng tôi lại là là 1 trong những người đầu tiên tiên phong với BĐS nghỉ dưỡng. Vì vậy có hàng vạn, hàng nghìn khó khăn cứ đổ ập lên đôi vai của chúng tôi. Nhưng may mắn, xung quanh tôi là những người đồng đội đầy tâm huyết, chúng tôi đã đoàn kết, nắm tay nhau để giải quyết hết từ khó khăn này tới khó khăn khác.

co-van-biet-thu-bien-nguyen-thuy

Tôi còn nhớ những ngày đầu, 5 người chúng tôi phải tự mày mò, tự đi dự án, liên tục thay đổi, chủ động cập nhật những thông tin mới, tự rèn luyện nâng cao kỹ năng tư vấn, chăm sóc KH. Mỗi năm trôi qua Nguyễn Thủy càng trưởng thành hơn, chuyên nghiệp hơn và yêu nghề hơn bao giờ hết.  Sau khi có nhiều kinh nghiệm, tôi cùng các anh em khác bắt đầu tổ chức những buổi huấn luyện, đào tạo cho các sales mới vào nghề. Bởi với chúng tôi, chia sẻ cho đi là một trong những cách tuyệt vời giúp anh chị em chúng tôi tự làm giàu  kiến thức nền tảng của mình và được xã hội tôn trọng.

PV: Trở thành cố vấn biệt thự biển chuyên nghiệp – CEO đồng sáng lập Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Địa Ốc 5 Sao – Chủ tịch câu lạc bộ nữ Sales triệu đô. Chị có lời khuyên gì cho những bạn mới vào nghề bất động sản.

Nguyễn Thuỷ chỉ muốn nói với các bạn “Hãy cứ thử đi, bạn phải thử mới biết mình đúng hay không” và với nghề bất động sản bạn phải có tình yêu với nghề, tin tưởng thuyết phục chính mình về sản phẩm mà bạn đang tư vấn thì khách hàng mới tin tưởng để nhờ bạn tư vấn. Luôn luôn học hỏi, học mọi lúc mọi nơi và tuyệt đối không được ngại khi hỏi. Nên chọn cho mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp và một người thầy giỏi đã thành công với nghề để giúp bạn đi được đường dài.

Các bạn sales BĐS đang tìm kiếm cho mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hãy đăng kí để được tư vấn:

icon-dang-ky1

Cảm ơn chị vì những chia sẻ rất hữu ích ngày hôm nay. Chúc chị ngày một thăng tiến và thành công trong sự nghiệp.

Ngành môi giới BĐS vẫn luôn được biết đến là ngành hái ra tiền nhưng không hề dễ dàng, nhất là đối với những người mới. Do đặc trưng của ngành cần đến truyền thông và đội ngũ bán hàng cá nhân nên có thể nói đào tạo là vấn đề mà các Công ty như Hệ thống phân phối BĐS cao cấp Địa Ốc 5 Sao phải chú trọng hàng đầu. Đây là cơ hội tốt cho những người trẻ thiếu kiến thức và kinh nghiệm thực tế có thể nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp để phát triển trong thị trường nhà đất “đầy hoa hồng và gai” này.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và mong muốn Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ tư vấn xin bấm HOTLINE:

Chị Thủy 2

Nguồn:http://nguyenthuy.com.vn/

Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ: Từ cô giáo mầm non trở thành sales BĐS triệu đô xuất sắc
3 (60%) 2 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN