Chào mừng bạn đến với Website!

Thị trường Hạ Long – có nên đầu tư trong 2020 này không?

Thị trường Hạ Long trong vòng 5 năm trở lại đây có thể thấy đang có những bước tiến vượt trội và được khá nhiều nhà đầu tư thực sự quan tâm. Cùng với đó là tốc độ tăng trưởng du lịch cao nhanh chóng mặt  cùng cơ sở lưu trú cũng gia tăng theo. Vậy năm 2020 này thì thị trường tại đây có tiếp tục đạt được sự kỳ vọng hay không và có nên xuống tiền đầu tư?

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Hạ Long Quảng Ninh đang từng ngày chuyển mình bước vào thời kỳ phát triển bền vững với những dẫn chứng về việc gia tăng nhanh chóng số lượng các cơ sở lưu trú hạng sang, các công trình vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế với chất lượng dịch vụ đẳng cấp.

Những năm qua, Quảng Ninh luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng du lịch đứng đầu cả nước. Nhà đầu tư có thể quan sát tình hình phát triển du lịch qua biểu đồ dưới đây:

Năm 2019, Quảng Ninh cũng đã có những bước chuyển mạnh mẽ và bắt đầu bước vào thời kỳ phát triển bền vững cùng sự đồng hành của các nhà đầu tư chiến lược.

Với thế mạnh vượt trội về tiềm năng du lịch, tỉnh Quảng Ninh đã xác định ngay từ rất sớm du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, từ đó tỉnh chủ trương dành nhiều nguồn lực cho công tác xây dựng các quy hoạch chiến lược.

Không gian du lịch Quảng Ninh hiện đang hình thành theo 4 trung tâm trọng điểm gồm: Khu vực Uông Bí, Đông Triều, Quảng Yên tập trung các sản phẩm du lịch tâm linh, văn hóa; Khu vực TP Hạ Long và vùng phụ cận đẩy mạnh du lịch cảnh quan, văn hóa, mua sắm và vui chơi giải trí; Khu vực Vân Đồn – Cô Tô du lịch tâm linh, biển đảo, vui chơi giải trí; Khu vực Móng Cái du lịch biển, kết hợp biên mậu… Bên cạnh đó, phát triển các không gian du lịch mới ở Hải Hà, Cô Tô, Cẩm Phả, Hoành Bồ, Tiên Yên, Bình Liêu nhằm tạo ra hệ thống sản phẩm du lịch đa dạng phục vụ các thị trường mục tiêu.

Xem thêm: biệt thự trên đồi

Khi nhắc đến Hạ Long thì người ta chỉ luôn nghĩ đến sức hút của Vịnh di sản – điểm đến thăm quan của khách trong cũng như ngoài nước. Trước đây khi vào hè mới chính là thời điểm được du khách lựa chọn nghỉ dưỡng. Nhưng với sự thay đổi về hạ tầng giao thông không – thủy – bộ, hạ tầng du lịch đẳng cấp với sự hình thành của quần thể du lịch bãi Cháy đã đưa Hạ Long từ nơi sống nhờ sức hút Vịnh di sản đã lột xác thành điểm đến sôi động 4 mùa. 10 tháng năm 2019, du lịch Quảng Ninh đón trên 11,7 triệu lượt du khách, tăng 10% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách quốc tế 4,22 triệu lượt, tăng 4%. Tổng thu từ du lịch trên 23.800 tỷ đồng, tăng 22% so với cùng kỳ.

Từ sự tăng trưởng ấn tượng về du lịch, thị trường bất động sản Hạ Long được đánh giá đang ở giai đoạn vô cùng tiềm năng nhờ nhu cầu ngày càng tăng lên của khách du lịch và tâm lý thỏa mãn mọi nhu cầu tại cùng một điểm đến.

Theo phân tích của giới chuyên gia bất động sản, năm 2020 tới đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long vẫn sẽ tiếp tục sôi động. Đây là cơ hội lớn dành cho những nhà đầu tư có tầm nhìn trước khi quỹ đất xây dựng các dự án nghỉ dưỡng trở nên khan hiếm, quá tải.

Tại thị trường Hạ Long, Bãi Cháy được xem là “thánh địa” của các sản phẩm shophouse bởi quỹ đất sát biển đẹp. Nổi bật tại khu vực này có Shophouse Grand Bay Hạ Long Villas – shophouse sát biển duy nhất tại Bãi Cháy, dự án được đánh giá là biểu tượng mới của thành phố di sản.

Thời điểm sát tết Nguyên đán này, chủ đầu tư Grand Bay Hạ Long đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi mua sản phẩm. Theo đó nhà đầu tư sẽ được tặng 1 gói nội thất trị giá 200 triệu đồng. Nếu đang quan tâm tới sản phẩm shophouse với tiềm năng sinh lời lớn, nhà đầu tư đừng bỏ lỡ thời điểm này để nhận ưu đãi hấp dẫn.

8

Tìm hiểu thêm:

dự án condotel phú quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->