Chào mừng bạn đến với Website!

Có phải tham gia sự kiện giúp khách hàng đưa ra được những quyết định đúng đắn?

Quý khách hàng, nhà đầu tư đang phân vân về thông tin dự án biệt thự biển hay condotel mà chưa được tư vấn kỹ lưỡng về dự án. Cách tốt nhất, hãy tham gia sự kiện, đây là các tuyệt vời giúp nhà đầu tư có thể nắm bắt và hiểu được dự án cũng như kênh đầu tư dự định sẽ đầu tư.

Tại sao khách hàng nên tham gia sự kiện?

Bản thân Nguyễn Thuỷ là một người cố vấn bất động sản nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. Vì vậy, mình cũng luôn phải nắm chắc được toàn bộ những thông tin liên quan đến dự án. Tuy nhiên, ngay cả khu như vậy Thuỷ vẫn tận dụng những sự kiện do chủ đầu tư tổ chức như một cơ hội tuyệt vời để làm giàu kiến thức của bản thân cũng như nắm bắt thêm được nhiều thông tin hơn nữa về dự án.

Do đó, khách hàng, nhà đầu tư đang có ý định hoặc quan tâm đến các dự án nghỉ dưỡng thì nên dành thời gian nhất định để tham gia các sự kiện do chủ đầu tư hoặc đại lý phân phối để:

+ Nắm được nhiều thông tin hơn nữa về dự án

+ Biết được chủ đầu tư, đại lý phân phối đó có uy tín hay không

+ Dự án có tiềm năng hay chỉ là dự án ma

+ Gặp gỡ được nhiều khách hàng nhà đầu tư khác…

tham-gia-su-kien

Tham gia sự kiện cho nhà đầu tư cái nhìn khách quan hơn.

Một điều mà bản thân Nguyễn Thuỷ rút ra từ những lần đi sự kiện đó là bản thân thu lại được rất nhiều kiến thức về thông tin của dự án . Vì vậy, một lời khuyên hết sức chân thành từ Nguyễn Thuỷ đó là quý khách hàng nên tham gia các sự kiện để tự bản thân có những đánh giá cũng như nhìn nhận một cách khách quan nhất về sản phẩm, dự án. Bởi vì, những sự kiện thường được công bố công khai, 100% thông tin mà khách hàng thu được sẽ chính xác 100%.

 

tham-gia-su-kien

Đặc biệt, những bài thuyết trình tại các sự kiện đều rất đầy đủ và đều do những người giàu kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực bất động sản soạn ra vì thế thông tin chắc chắn sẽ đầy đủ hơnhơn.

Mặt khác, nhiều khách hàng thường tỏ ra không tin tưởng với những cam kết của chủ đầu tư. Vì vậy, tham gia sự kiện cũng là cơ hội tuyệt vời để nhà đầu tư tận mắt chứng kiến những lễ như “trao sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, những vidoe trao nhận nhà… Không chỉ thế khách hàng cũng sẽ có những đánh giá nhất định về phong cách làm việc của chủ đầu tư Vingroup hoặc đơn vị chịu trách nhiệm tư vấn cho khách hàng.

tham-gia-su-kien

Ví dụ: trong sự kiện ngày 8/10 của Vingroup “LỄ RA MẮT VINPEARL NAM HỘI AN RESORT & VILLAS  đã diễn ra “LỄ TRAO NHẬN SỔ ĐỎ” cho các nhà đầu tư tại dự án Vinpearl Nha Trang Bay. Và những chia sẻ hết sức chân thành từ chính những khách hàng đã và đang đầu tư vào các dự án trước đây của chủ đầu tư Vingroup và những cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.

Tham gia sự kiện sẽ có cơ hội giao lưu với nhà đầu tư cũ và lắng nghe chia sẻ từ họ.

Ngoài ra, tham gia sự kiện cũng là một cơ hội tuyệt vời để nhà đầu tư trực tiếp giao lưu nói chuyện với những chủ đầu tư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Theo một cuộc khảo sát, gần 50% khách hàng tại sự kiện đều là những người có kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực bất đôgnj sản hoặc đã từng lựa chọn sản phẩm của Vingroup để đầu tư. Do vậy, khách hàng có thể lắng ngh những chia sẻ từ chính phía những khách hàng đã đầu tư và những phân tích của họ về kênh bất động sản nghỉ dưỡng.

tham-gia-su-kien

Như vậy, từ những phân tích trên cho thấy, việc tham gia sự kiện giúp khách hàng có thêm những thông tin chính xác hơn về dự án nhằm đưa ra được quyết định đúng đắn có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng của công ty hay tập đoàn đó hay không.

Những thông tin trên mà Nguyễn Thuỷ đưa ra hi vọng sẽ cung cấp thêm những thông tin bổ ích cho khách hàng đang phân vân có nên tham gia sự kiện hay không.

Quý khách hàng, nhà đầu tư còn điều gì thắc mắc, xin bấm HOTLINE để nghe cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ tư vấn:

Chị Thủy 2

Xem thêm:

Đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng tài sản kế thừa giá trị cho tương lai

Có nên đánh giá giá bán của biệt thự biển Nam Hội An dựa trên giá đất?

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Có phải tham gia sự kiện giúp khách hàng đưa ra được những quyết định đúng đắn?
3 (60%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN