Chào mừng bạn đến với Website!

Tham gia buổi giao lưu CLB Sales nữ triệu đô ngày 29/10 cơ hội làm giàu kiến thức bản thân

Mới đây, CLB Sales nữ triệu đô tổ chức một buổi gặp mặt đặc biệt dành cho tất cả các chị em trong câu lạc bộ, nhằm tạo ra cơ hội tuyệt vời để các sales nữ có cơ hội học hỏi, chia sẻ và làm giàu kiến thức của bản thân từ những anh, chị đi trước giàu kinh nghiệm hơn trong nghề sales bất động sản.

THÔNG TIN BUỔI CHIA SẺ CLB SALES NỮ TRIỆU ĐÔ

Full HD - 1900-1080

Thời gian diễn ra: 14h chiều chủ nhật ngày 29/10/ 2017

Địa điểm tổ chức: Tòa CT1, Vimeco, Nguyễn Chánh, Cầu Giấy Hà Nội (gần Big C Thăng Long).

Ban tổ chức bao gồm: trưởng ban tổ chức bà Nguyễn Thủy – chủ tịch CLB Sales Nữ Triệu Đô, và những bài chia sẻ quý báu từ các phó chủ tịch CLB – Nguyễn Thùy Linh , Đinh Thị Ngọc Thơ, Ms Yến Nhi.

Nội dung chia sẻ trong buổi gặp mặt: Kỹ năng đặt mục tiêu và lập kế hoạch làm việc, Kỹ năng gây ấn tượng với khách hàng, kỹ năng xử lý từ chối.

ĐỂ THAM GIA BUỔI ĐÀO TẠO KHÁCH HÀNG VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THEO LINK DƯỚI ĐÂY:

>>> Bấm vào đây

Nhận thấy sự cần thiết của những buổi gặp mặt trực tiếp giữa các thành viên CLB đặc biệt là những nhu cầu về việc học hỏi để nâng cao kỹ năng và kiến thức cho các chị em sales nữ. Thay mặt cho ban đại diện bà Nguyễn Thuỷ  – Cố vấn biệt thự biển- Giám đốc đồng sáng lập Địa Ốc  5 Sao là người đã trực tiếp lên kế hoạch và kêu gọi các chị em trong ban lãnh đạo lên chia sẻ kỳ năng thực tế nhằm giúp các chị em có định hướng nghề nghiệp hơn.

Theo bà Nguyễn Thuỷ, đây là một hoạt động chứa đầy tâm huyết và hết sức ý nghĩa của các thành viên trong ban lãnh đạo, đặc biệt là dành thời gian để xây dựng những bài chia sẻ ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu, giúp chị em có thể nắm bắt được bài học nhanh nhất có thể.

DSC05847

Quan trọng hơn, ba kỹ năng được chia sẻ trong lần giao lưu này, được đánh giá là chìa khóa quan trọng để giúp chị em trở thành những sales nữ triệu đô thực thụ, chứ không chỉ là lý thuyết suông. Vì vậy đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các chị em trong ngành sales có thể học hỏi, làm giàu kiến thức và bước đầu biến ước mơ sales nữ triệu đô trở thành hiện thực trong tầm tay.

Trong buổi giao lưu ngày 29/10 bà Nguyễn Thủy sẽ đảm nhận vai trò vừa là trưởng ban tổ chức điều hành chương trình, vừa là MC dẫn dắt sự kiện.

ĐỂ NGHE NGUYỄN THỦY TƯ VẤN VUI LÒNG BẤM GỌI: 

Chị Thủy 2

>>> Xem thêm:

Nếu muốn thành công trong nghề sales bạn phải thực sự quyết tâm.

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->