Chào mừng bạn đến với Website!

Offline CLB nữ sales Triệu USD lần 3 – Kiến thức cho những người đội mưa đi lượm nhặt

Sau 1 thời gian vắng bóng do ban lãnh đạo CLB bận công việc kinh doanh riêng, CLB sales nữ triệu đô đã thực sự trở lại với sự kiện offline lần thứ 3 diễn ra tối qua ngày 20/6/2018. Mặc dù thời tiết không chiều lòng người khi tới phút chót đã có 1 trận mưa lớn nhưng vẫn có rất nhiều chị em đội mưa đến với Thủy, các chị em đã cho Thủy thấy 1 tinh thần ham học hỏi bất chấp thời tiết khiến Thủy hết sức xúc động và sẵn sàng cháy hết mình với chị em.

DSC00834

Đến tham dự buổi offline có khách mời là bạn Julia Phạm Thanh – Best saler của Địa Ốc 5 Sao năm 2017, bạn Loan Ốc – Trưởng nhóm Diamond, hiện 2 em đều là nữ tướng kiệt xuất, là những người em, người cộng sự đắc lực của Thủy tại Địa Ốc 5 Sao.

DSC00800

DSC00774

Buổi offline diễn ra theo đúng như dự tính với phần chia sẻ làm nghề của 2 bạn Thanh và Loan. Đó có thể là những câu chuyện không mới với những khó khăn, thử thách khi mới bắt đầu vào nghề sales BĐS. Nhưng Thủy nghĩ khi được nghe vào đúng thời điểm thì nó sẽ giúp cho chị em có thêm động lực để theo đuổi nghề và vững tin hơn với sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

VIDEO chia sẻ của quá trình làm nghề của bạn Julia Phạm Thanh và Loan Ốc

DSC00816

Bản thân Thủy cũng có phần chia sẻ nhanh với chị em những công việc cần chuẩn bị khi start-up 1 doanh nghiệp và cách thức lựa chọn sản phẩm BĐS để đầu tư. Thủy hy vọng những thông tin chia sẻ trong buổi ofline lần thứ 3 này sẽ giúp ích được cho chị em cả trong công việc cũng như kế hoạch đầu tư của bản thân sau này.

Với những chị em có mặt tại buổi offline sẽ được Thủy gửi tặng 10 cuốn sách phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo và sách phát triển tư duy.

Với những chị em không thể tham dự thì Thủy sẽ gửi lại Video của buổi chia sẻ để chị em không bị bỏ lỡ những kiến thức hay.

Trong thời gian tới Thủy sẽ cố gắng tổ chức các buổi offline thường xuyên hơn để các chị em có được diễn đàn riêng của mình, cùng nhau trau dồi kiến thức, cùng nhau học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

Nếu chị em còn có điều gì vướng mắc, chưa hiểu hay khó khăn trong quá trình start-up có thể liên hệ với Thủy và Thủy sẽ hỗ trợ mọi người hết khả năng của mình.

Một lần nữa xin cảm ơn tất cả các chị em đã dành thời gian quý báu của mình tới tham dự buổi offline cùng LCB nữ sales triệu độ.

Thủy xin hẹn gặp lại mọi người trong 1 chương trình không xa.

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Offline CLB nữ sales Triệu USD lần 3 – Kiến thức cho những người đội mưa đi lượm nhặt
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->