Chào mừng bạn đến với Website!

Nữ lãnh đạo, ngoài đam mê công việc nên tìm cho mình thêm 1 đam mê nữa

Tháng 6 vừa rồi là tháng vô cùng ý nghĩa với Thủy vì không chỉ có ngày kỷ niệm thành lập công ty 1/6, sinh nhật Thủy mà Thủy còn nhận được 1 giải thưởng từ 1 hoạt động thể thao đam mê của mình đó là Golf. Ngoài thời gian làm việc, thời gian bên con thì Thủy đầu tư khá nhiều thời gian cho đam mê này bởi nó mang lại cho Thủy cả cảm xúc và sự thoải mái thực sự sau những giờ làm việc căng thẳng.

nu-lanh-dao-ngoai-dam-cong-viec-nen-tim-cho-minh-1-dam-nua

Có 1 đam mê ngoài công việc là bí quyết cân bằng cuộc sống tốt nhất

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ 1 môn thể thao, 1 loại nhạc cụ hay 1 hoạt động nghề thuật nào đó để theo đuổi. Tiêu chí lựa chọn là bạn thực sự đam mê với nó, nó mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và bạn nhận thấy sẽ thật thiếu xót nếu như bạn không tham gia nó.

Bản thân Thủy có đam mê vô tận với bộ môn golf . Chơi Golf không chỉ cho thấy đẳng cấp của bản thân, vì đó là môn thể thao cần có sự đầu tư lớn về trang phục cũng nhự dụng cụ hỗ trợ mà Golf còn là 1 môn thể thao rèn luyện khả năng tập trung, tính trung thực và tạo cho bạn nhiều mối quan hệ tốt với những tầng lớp trên của xã hội.

Trong chương trình Outting Golf tháng 6 do Mer Golf Club và 5 Sao Golf Club phối hợp tổ chức tháng 6 vừa rồi Thủy đã vinh dự đoạt giải nhì và nhận về nhiều lời khen ngợi từ phía những người đã có kinh nghiệm chơi môn thể thao này.

Khi bạn có 1 đam mê và bạn thành công với đam mê đó của mình thì đó thực sự là 1 niềm hạnh phúc giúp bạn có thể tạm quên đi những mệt nhọc, khó khăn trong cuộc sống.

Khi chọn 1 đam mê là chọn bằng trái tim

nu-lanh-dao-ngoai-dam-cong-viec-nen-tim-cho-minh-1-dam-nua

Sẽ có rất nhiều những lý do để Thủy chọn lựa cho mình 1 hoạt động hay 1 bộ môn thể thao khác để hỗ trợ cho sự phát triển của công việc kinh doanh của Thủy, nhưng Thủy vẫn quyết định chọn Golf bởi đó là tình yêu của Thủy. Chỉ có tình yêu thực sự, cảm xúc thực sự mới giúp bạn thỏa mãn được bản thân.

Thay vì suy nghĩ chọn điều gì có lợi cho mình, giúp mình trong công việc kinh doanh thì bạn nên chọn việc làm bạn thấy happy nhất. Có những điều khắc sâu trong tim chúng ta và chúng ta yêu chúng – như vậy cũng có nghĩa chúng ta đam mê chúng. Chúng ta không biết lý do. Cũng không có cách giải thích thuần logic về mối quan tâm này. Chỉ đơn giản định nghĩa bằng lời là đam mê.

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->