Chào mừng bạn đến với Website!

Nguyễn Thủy – Bí quyết thành công từ tình yêu với nghề và theo đuổi đam mê tới cùng

Bản thân Thủy là 1 người tay ngang sang nghề sales BĐS, không có kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng còn hạn chế. Tài sản duy nhất mà Thủy có chính là niềm đam mê với kinh doanh từ nhỏ và quyết tâm theo đuổi đam mê đến cùng.

Thủy may mắn được tiếp xúc với khá nhiều bạn sales nữ và có cơ hội lắng nghe mọi người chia sẻ nhiều vì cơ duyên cũng như lý do vì đâu quyết định theo nghề sales BĐS, nghề quá vất vả đối với các bạn.

Hầu hết câu trả lời mà Thủy nhận được là chị em bị hút bởi thu nhập khủng có thể đạt được từ công việc sales BĐS.

Thu nhập là vấn đề cần thiết để giải bài toán cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên để đạt được thành công trong 1 nghề nghiệp nhất định thì chị em cần nhiều lý do hơn thế.

nguyen-thuy-tat-ca-xuat-phat-tu-niem-dam-me-kinh-doanh

Trước hết là tình yêu đối với nghề. Nghề môi giới BĐS tuy là một nghề nghiệp vất vả những bạn cũng có thể nhận lại rất nhiều điều bổ ích từ công việc này:

– Kiến thức về thị trường BĐS

– Kiến thức xã hội tổng quan

– Rèn luyện khả năng giao tiếp mỗi ngày

– Cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng khách hàng, được mở rộng các mối quan hệ

– Rèn luyện tư duy nhanh nhạy khi xử lý sự cố

– Tính chủ động trong cuộc sống

– Kiến thức về dòng tiền, khả năng sinh lời, kiến thức tài chính,…

Một nghề nghiệp vừa đem lại cho bạn giá trị vật chất, vừa đem lại giá trị tinh thần liệu đã đủ để bạn nung nấu tình yêu với nghề hay chưa?

nguyen-thuy-tat-ca-xuat-phat-tu-niem-dam-me-kinh-doanh-1

Tham gia thị trường BĐS với vai trò là một nhà đầu tư từ năm 2009, Thuỷ đã gặt hái được nhiều thành công.

Trong những năm 2011-2013 thì trường BĐS chạm đáy phân khúc mà Thuỷ lựa chọn là chung cư mini nội thành HN, đặc biệt là những căn hộ nhỏ và thông minh nhưng Thủy vẫn quyết tâm bám trụ và theo đuổi đam mê của mình tới cùng.

Đầu năm 2014 phân khúc nhà ở cao cấp thương hiệu Vinhomes gây tiếng vang lớn và Thuỷ cũng nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ, giúp khách hàng lựa chọn được căn hộ an cư ưng ý.

Cuối năm 2014 là giai đoạn mà Thuỷ chính thức tham gia lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Khởi đầu vô cùng khó khăn khi nhà đầu tư gặp trở ngại về vấn đề tâm lý ngại xa và hình thức uỷ thác cho thuê du lịch chứ không được ở.

Tuy nhiên trong gần 2 năm qua cùng với những minh chứng của những khách hàng đã được nhận lợi nhuận vô cùng hài lòng và sự bủng nổ của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, Thuỷ đã giúp được trực tiếp và gián tiếp hàng trăm nhà đầu tư khắp cả nước và Việt Kiều.

Với nghề nào cũng vậy không chỉ riêng nghề sales BĐS, để có thể đi đến cuối con đường và ghi dấu tên mình vào 1 bảng thành tích chung của ngành nghề thì bạn nhất định phải có hành trang là kiến thức, có những kế hoạch cụ thể và có cả tình yêu với nghề và cả sự quyết tâm nữa.

>>> Tìm hiểu thêm:

Bí quyết để cân bằng công việc và gia đình của nữ Sales Triệu đô – Nguyễn Thủy

8 nguyên tắc ” VÀNG ” nhất định phải có để trở thành nữ sales BĐS xuất sắc

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Nguyễn Thủy – Bí quyết thành công từ tình yêu với nghề và theo đuổi đam mê tới cùng
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->