Chào mừng bạn đến với Website!

Nếu muốn thành công trong nghề sales bạn phải thực sự quyết tâm

Nếu bạn muốn gặt hái được nhiều thành công trong nghề sales thì bạn phải thực sự quyết tâm và kiên trì vì  có thể nói rằng sales là sân chơi cho những kẻ “gan lì” và không ngại đối đầu với thử thách và khó khăn.

Bước chân vào nghề đã được một khoảng thời gian nhất định, Thủy đã chứng kiến không biết bao nhiêu con người đã rời khỏi các sàn giao dịch trong nỗi chán nản đến cực độ với nghề dù khi vào đó lại là những người tràn đầy năng lượng. Vậy lý do nào khiến cho các bạn sales bỏ nghề ?

Những khó khăn mà các “cố vấn biệt thự biển” phải đối mặt

Sales là một tên gọi rất chung cho các chuyên viên tư vấn bán nhiều mặt hàng khác nhau, nhưng dù thế nào đi chăng nữa Thủy vẫn phải khẳng định rằng đây là một nghề thực sự khó khăn. Đặc biệt với nghề sale bất động sản cao cấp, thì độ khó đã bị nhân lên gấp 20 lần vì:

thanh-cong-trong-nghe-sale

+ Bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp không hề dễ mỗi căn lên đến hàng vài chục tỉ vì vậy tìm kiếm được nguồn khách hàng đã là một thử thách.

+ Tìm được khách rồi nhưng làm thế nào thuyết phục được khách hàng tin tưởng vào kênh đầu tư này cũng là bài toán không dễ.

+ Khách hàng là những người rất thành công vì vậy những người tư vấn phải là những người không chỉ có kĩ năng mềm mà phải là người có kiến thức thực sự.

+ Độ cạnh tranh trong nghề này là vô cùng khốc liệt, có những người sẵn sàng cắt máu để cướp khách của bạn, dù tới 99% là khách đó sẽ lấy hàng từ bạn.

+ Cần một nguồn vốn nhất định để dẫn khách hàng đi xem dự án và chuẩn bị tài liệu

+ Có nhiều người giấu nghề, không chia sẻ phải tự mò mẫm để tìm ra cách tư vấn hiệu quả

+ Mất một khoảng thời gian dài mới có thể bán được biệt thự

+ Gia đình phản đối không cho theo nghề

+ Và hàng còn trăm lý do khác làm cản chân của các chiến binh

Vì vậy nếu muốn thành công trong nghề sale bạn phải thực sự quyết tâm và sales không phải là sân chơi dành cho những người nhanh nản.

Quyết tâm chìa khóa thành công trong nghề sales

Tận mắt Thủy đã chứng kiến sự ra đi, bỏ nghề của rất nhiều các anh chị em. Vì làm được một khoảng thời gian dài mà vẫn không có kết quả, nên các bạn đã rất nản cộng thêm những khó khăn như Thủy vừa nêu.

Nhưng ngày hôm nay tại Địa Ốc 5 Sao cũng chính mắt Thủy đã chứng kiến có vô vàn các anh chị em đã thành công và thành công ngoài sức tưởng tượng. Nghề sales đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ, mới vào nghề họ là những kẻ tay trắng, nhưng đến thời điểm hiện tại họ có nhà riêng, có ô tô con riêng và thậm chí cũng là những nhà đầu tư thực sự.

thanh-cong-trong-nghe-sales

Và ở họ có một điểm chung đó là sự quyết tâm, quyết tâm đến cùng để tạo ra thành quả. Có những người bị áp lực về tài chính, về gia đình nhưng họ luôn bỏ qua những rào cản ấy để đến với thành công mà họ đã đặt ra. Vì với họ nếu đã làm làm phải làm tới cùng phải làm cho đến khi nào thành công trong nghề sales.

Có những bạn đến 8 tháng mới có một giao dịch đầu tiên, và ngay sau khi chốt được thì họ lại chốt liên tục vì lúc ấy kinh nghiệm và kĩ năng mới đủ chín để có thể thuyết phục được khách hàng. Và họ nó rằng thời gian không có giao dịch đã tôi luyện họ trở thành những chiến binh thực sự, những người không dễ gì bị quật ngã bởi những khó khăn trong cuộc sống.

Vì vậy nếu như bạn thực sự muốn thành công trong nghề sales các bạn phải thực sự nỗ lực hết mình mới có thể thu lại được những thành tựu khiến người khác nhìn vào phải nể phục và ngưỡng mộ.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE NGUYỄN THỦY TƯ VẤN: 

Chị Thủy 2

Xem thêm:

Sales cần làm gì để thành công: chọn bạn tốt, tìm thầy giỏi?

Vì sao cần cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn chủ đầu tư uy tín?

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN