Chào mừng bạn đến với Website!

Monaco Hạ Long có đang xây dựng đúng tiến độ?

Trong đầu tư BĐS, đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng thì tiến độ dự án đóng vai trò khá quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian nhận lợi nhuận của khách hàng. Vậy với Monaco Hạ Long – một dự án biệt thự đồi – xu hướng mới hiện nay liệu có đang xây dựng đúng tiến độ đề ra hay không? Để giải đáp cũng như tìm hiểu chi tiết thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin đầu tư hữu ích hơn về điều này.

monaco-ha-long

Liệu dự án này có bàn giao đúng theo tiến độ hay không là câu hỏi mà các chuyên viên tư vấn của chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi. Monaco Hạ Long là dự án nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư địa ốc. Được cấp phép xây dựng từ năm 2005, tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã xây dựng gần 15 năm.

Giai đoạn bắt đầu triển khai xây dựng, dự án được chủ đầu tư công bố dự kiến sẽ hoàn thiện bàn giao vào năm 2009. Tuy nhiên cho tới nay, dự án vẫn chưa hoàn thiện xong. Ngày 1/11/2019 vừa qua, trong chuyến đi site tour thực tế dự án, Vnsea đã chụp lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Monaco Hạ Long hiện nay.

Có thể thấy thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng phần thô. Một số phân khu vẫn đang trong quá trình giải phóng mặt bằng, chuẩn bị đào móng.

Phần lối đi từ đường Hạ Long lên dự án đã được chủ đầu tư xây dựng xong, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tới tham quan dự án. Một số căn biệt thự đơn lập, song lập đang xây dựng các tầng và chuẩn bị hoàn thiện bàn giao. Theo thông tin được chủ đầu tư công bố thì dự kiến Monaco Hạ Long sẽ được bàn giao vào quý IV/2020.

Tìm hiểu thêm dự án khác: Citadines Hạ Long

Những khách hàng nào đã từng biết đến dự án có thể nhận thấy dự án xây dựng đã lâu và không biết liệu lần này có bàn giao đúng theo tiến độ hay không. Nói về việc chậm tiến độ xây dựng của dự án, chủ đầu tư đưa ra giải thích là do những vấn đề về pháp lý cũng như thiếu kinh nghiệm trong quá trình xây dựng làm ảnh hưởng tới nhà dân nên tới nay, sau 14 năm xây dựng thì dự án vẫn chưa thể bàn giao cho khách hàng.

Sau thời gian chậm tiến độ do vướng mắc về pháp lý và quá trình xử lý cải tạo đồi, hiện nay toàn bộ các vấn đề trên đã được chủ đầu tư giải quyết xong.

Công bằng mà nói, những dự án xây dựng trên đồi cao như Monaco Hạ Long chắc chắn sẽ có tiến độ xây dựng chậm hơn so với những dự án ở khu vực bằng phẳng. Là một chủ đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm xây dựng dự án trên đồi thì việc chậm tiến độ là điều dễ hiểu.

Với một dự án, quá trình mất thời gian nhất và khó khăn nhất chính là giải phóng mặt bằng. Hiện tại, Monaco Hạ Long đã xử lý giải phóng mặt bằng xong, các vấn đề về cải tạo đồi cũng đã xử lý xong xuôi. Bắt đầu từ thời điểm này trở đi, chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng các căn biệt thự.

Thời điểm hiện tại, khách hàng đang quan tâm tới dự án có thể yên tâm vào tiến độ xây dựng Monaco Hạ Long. Thực tế, chỉ trong thời gian ngắn nửa tháng nhưng tiến độ xây dựng của dự án bây giờ đã khác hơn so với thời điểm đầu tháng 11 mà Vnsea tổ chức chuyến tham quan.

Hiện nay, bảng hàng Monaco Hạ Long còn lại không nhiều. Vì thế nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giữ căn đẹp.

8

Đọc thêm:

condotel phú quốc

bán biệt thự biển nha trang

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->