Chào mừng bạn đến với Website!

Lý do gì Việt Kiều nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam không chỉ dành cho nhà đầu tư Việt mà ngay cả nhà đầu tư là người Việt Kiều cũng có thể đầu tư với chính sách sở hữu lên tới 50 năm. Nhà đầu tư Việt Kiều không cần đứng ra quản lý, vận hành, sở hữu “ngôi nhà thứ hai” & những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao là 3 lý do mà Nguyễn Thuỷ (Cố vấn biệt thự biển cao cấp) giải thích vì sao giới đầu tư Việt Kiều nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang 2018.

Cùng Nguyễn Thuỷ giải mã 3 lý do nên đầu tư biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang trong năm Mậu Tuất qua bài viết dưới đây:

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang

1.Nhà đầu tư Việt Kiều KHÔNG CẦN ĐỨNG RA QUẢN LÝ:

Một ưu đãi và cũng là một điểm mạnh của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chính là nhà đầu tư chỉ cần “xuống tiền” đầu tư còn lại tất cả do chủ đầu tư và đơn vị vận hành quản lý và cho thuê lo liệu.

Và khi nhà đầu tư Việt Kiều khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chính là KHÔNG CẦN ĐỨNG RA QUẢN LÝ, VẬN HÀNH BIỆT THỰ. Bởi lẽ biệt thự biển Vinpearl sân Golf tại Nha Trang được vận hàng bằng hình thức đầu tư timeshare thông minh. Hình thức này giúp nhà đầu tư không cần phải tự mình đứng ra quản lý căn biệt thự đã mua; không cần phải đứng ra nghĩ kế hoạch và vận hành khai thác cho thuê lại biệt thự.

Thay vào đó, đơn vị quản lý khách sạn du lịch Vinpearl sẽ đứng ra vận hành và quản lý căn biệt thự của quý vị. Chủ đầu tư Vingroup sẽ là đơn vị đứng ra Cam kết lợi nhuận cho quý vị.

Cam kết lợi nhuận đầu tư của Vingroup đối với khách hàng mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang như thế nào? có điểm gì mới không? Tất cả có tại chính sách bán hàng dự án Vinpearl Golf Land.

QUÝ VỊ ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHI TIẾT:

Dang-ky-ngay

2. Nhà đầu tư Việt Kiều sở hữu kênh đầu tư sinh lời cao thụ động.

Không cần đứng ra vận hành và quản lý căn biệt thự, chỉ cần nhận đều đặn lợi nhuận định kỳ 6 tháng/lần theo cam kết của Chủ đầu tư đã đem đến tới một lựa chọn đầu tư SINH LỜI THỤ ĐỘNG. Nhờ vào hình thức đầu tư này, nhà đầu tư có nhiều thời gian hơn. Từ đó, nhà đầu tư Việt Kiều hoàn toàn có thể TOÀN TÂM TOÀN Ý VỚI CÔNG VIỆC HIỆN TẠI.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang

Hoặc có nhiều thời gian hơn để ở cùng với gia đình. Đối với những nhà đầu tư, doanh nhân bận rộn thì đây thực sự là một lựa chọn tối ưu nhất so với các kênh đầu tư bất động sản thông thường như chung cư, thổ cư, khách sạn hay nhà phố thương mại.

Sở hữu “ngôi nhà thứ hai” và những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao.

Điểm ưu việt thứ 3 không thể không kể tới về 3 lý do Việt Kiều nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang 2018 đó là:

Nhà đầu tư Việt Kiều được SỞ HỮU NGÔI NHÀ THỨ HAI và những kỳ nghỉ dưỡng 5 sao tại khắp các bãi biển xinh đẹp của Việt Nam.

Cụ thể, quyền sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang là quyền sở hữu lâu dài. Thêm một điều nữa, thiết kế hướng tới sự tiện nghi theo phong cách Tân cổ điển sang trọng mang đến một cảm giác ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên, giúp du khách có những trải nghiệm ấm áp với gia đình.

biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang

Từ những 3 ưu điểm vượt bậc trên từ kênh đầu tư trên đây đã giúp lý giải về lý do tại sao Việt Kiều nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang trong năm 2018 để sinh lời vượt trội. Để tìm hiểu chi tiết hơn về các thủ tục pháp lý khi đầu tư biệt thự Golf Land Nha Trang dành cho Việt Kiều:

Chị Thủy 2

>> Xem thêm thông tin:

Tiềm năng tăng giá của Vinpearl Golf Land Nha Trang như thế nào?

Đầu tư 20 tỷ mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An nhận tối thiểu 2 tỷ VNĐ/ năm

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN