Chào mừng bạn đến với Website!

Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas

Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là dự án biệt thự biển cuối cùng được xây dựng tại Đà Nẵng. Dự án không chỉ mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn mang đến kênh đầu tư sinh lời an toàn, hiệu quả, mang đến giải pháp tài chính toàn vẹn cho nhà đầu tư. Ngoài ra, nhà đầu tư còn nhận được những lợi ích đầu tư vô cùng hấp dẫn từ dự án.

Thứ nhất: Lợi nhuận từ việc cho thuê

Tọa lạc tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp nổi tiếng với tiềm năng thu hút khách du lịch rất lớn. Đặc biệt, hàng năm, lượng khách du lịch không ngừng gia tăng, nhu cầu về nơi lưu trú, nghỉ dưỡng ngày càng lớn. Chính vì vậy biệt thự biển Đà Nẵng sẽ được đảm bảo về tỷ lệ lấp đầy phòng hàng tháng.

tien-do-vinpearl-da-nang-2-ha2

Đặc biệt, dự án được quản lý và vận hành cho thuê bởi Vinpearl – thương hiệu quản lý uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong ngành khách sạn du lịch.

Sở hữu những ưu thế vượt trội về các tiện ích, dịch vụ và đẳng cấp giúp cho Vinpearl Đà Nẵng 2 hấp dẫn du khách và khiến cho giá phòng tại đây được định giá cao và ổn định. Với hai yếu tố giá phòng cho thuê cao và tỷ lệ khách du lịch đông, biệt thự nghỉ dưỡng Villa Đà Nẵng của Vingroup luôn đảm bảo dòng tiền lớn từ việc cho thuê.

Thứ hai: Sự gia tăng giá trị

Cũng giống như các sản phẩm BĐS thông thường, Biệt thự biển có thể mua đi bán lại hoặc chuyển nhượng. Nhà đầu tư mua căn hộ từ giai đoạn tiền xây dựng với giá thấp và có thể bán lại với giá cao hơn khi dự án đã hoàn thành và đưa vào hoạt động. Do đó, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là vô cùng lớn.

phoi-canh-du-an-vinpearl-da-nang-2-resort-villas-1024x641

Với vị trí đắc địa, tiềm năng du lịch ngày càng phát triển, xu thế nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự đẳng cấp ngày càng tăng khiến cho các sản phẩm biệt thự biển Vinpearl được thị trường săn đón nhiều hơn. Bên cạnh đó, giá bán của dự án chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực lên của thị trường bất động sản và những lợi ích đầu tư hấp dẫn của loại hình biệt thự Vinpearl Resort & Villas, dự án chắc chắn đem lại tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Thứ ba: Không gian nghỉ dưỡng sang trọng

Bên cạnh những giá trị đầu tư hấp dẫn, không thể phủ nhận rằng việc sở căn biệt thự biển Vinpearl tại Đà Nẵng của Vingroup chính là sở hữu một căn nhà thứ 2, nơi mà chủ nhân biệt thự cùng gia đình có thể tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt, dự án luôn được đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, và nhà đầu tư không phải mất thêm bất kỳ chi phí quản lý, bảo trì bảo dưỡng nào cả.

vinpearl-da-nang-2-resort-villas-hinh-anh-5

Hình thức đầu tư Times Share trên toàn hệ thống khách sạn của Vingroup mang đến cho chủ sở hữu biệt thự Đà Nẵng cơ hội được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm du lịch trên khắp cả nước với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Thứ tư: Đầu tư AN NHÀN, THẢNH THƠI

Được quản lý và cho thuê bởi Vinpearl, chủ nhân biệt thự không cần phải lo lắng việc tìm kiếm khách hàng, phục vụ khách thuê, bảo trì, bảo dưỡng … mà định kỳ hàng năm vẫn nhận được lợi nhuận từ việc cho thuê. Nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự.

Đặc biệt, chỉ với 5 tỷ đồng là đã có thể sở hữu căn Vinpearl Đà Nẵng 2 với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn 65% giá bán biệt thự, lãi suất 0%/24 tháng.

Không chỉ vậy, nhà đầu tư còn được nhận trước 3 năm dòng lời – tương đương 25% giá bán biệt thự.

Vinpearl Đà Nẵng Resort có thể xem là một giải pháp đầu tư an nhàn mà hiệu quả.

Lợi ích khi đầu tư Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas là vô cùng lớn. Nhà đầu tư không chỉ được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng ấm áp bên người thân mà còn có cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách hàng có thể gọi theo số HOLINE để được tư vấn

hotline-Chị-Thủy

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN