Chào mừng bạn đến với Website!

Kinh nghiệm đi du lịch Vinpearl Land Nha Trang của Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ

Cố vấn đầu tư biệt thự biển Nguyễn Thuỷ đã có nhiều kinh nghiệm đi du lịch Vinpearl Land Nha Trang. Và ngày hôm nay, trước cái tết Nguyên Đán 2018 đang cận kề, có rất nhiều gia đình mong muốn đi du lịch tại đây nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Bài viết sau đây Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ sẽ chia sẻ một chút kinh nghiệm khi đi du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Vinpearl Land Nha Trang

Nếu bạn chưa đi du lịch Nha Trang hoặc chưa đi Vinpearl Land Nha Trang, có lẽ bạn sẽ phân vân tự hỏi không biết ở đó có gì, cảnh đẹp không, giá vé là bao nhiêu tiền, đi lại như thế nào, nên đi vào thời điểm nào… đủ câu hỏi băn khoăn vang lên trong đầu. Lần đầu đi chơi tại Vinpearl Nha Nha Trang tôi cũng vậy. Tuy nhiên, để giúo đỡ bỡ ngỡ, có chút hình dung trước về địa điểm nên đi một lần cho biết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ kinh nghiệm đi Vinpearl Land Nha Trang của gia đình tôi, do đó chính Thuỷ tự trải nghiệm và chia sẻ lại trên website http://nguyenthuy.com.vn/ này.

Tôi đã du lịch tới rất nhiều nơi trên đất nước Việt Nam và những gì tôi chia sẻ lại hoàn toàn khách quan được Thuỷ ghi chép lạo rất cẩn thận. Dưới đây là những kinh nghiệm đi du lịch Vinpearl Lan mà tôi nghĩ bạn nên tham khảo trước khi đặt chân tới đó…

kinh-nghiem-di-du-lich-vinpearl-nha-trang

Đôi nét về khu vui chơi Vinpearl Land

Vinpearl Land Nha Trang nằm trên đảo Hòn Tre, là một hòn đảo lớn nhất của Nha Trang. Trên đó có khu resort của Vincom, có khách sạn riêng, biệt thự biển riêng dành cho du khách mong muốn tận hưởng vẻ đẹp của biển Nha Trang cũng như các dịch vực của Vinpearl.

Theo Thuỷ đã từng có kinh nghiệm đi du lịch Vinpearl Land Nha Trang trong việc đặt phòng và nghỉ qua đêm tại Vinpearl Resort bạn và gia đình của bạn sẽ được tham gia miễn phó mọi trò chơi ở khu vui chơi Vinpearl. Nếu không đặt phòng mà chỉ muốn qua vui chơi các trò nhân tạo thì phải mua vé vào cửa.

Các bạn hãy hình dung qua nhé, Vinpearl Land là một khu du lịch nhân tạo nằm trên đảo Hòn Tre ở ngoài vịnh Nha Trang. Đướng ở bờ biển Nha Trang, đi dọc đường Trần Phú là bạn có thể trong rõ mé Tây của đảo Hòn Tre với dòng chữ Vinpearl Land màu trắng. Để sang được tới bên đó, bạn có hai cách di chuyển là đi bằng cano và đi bằng cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam hiện nay. Và để có thể tham quan và vui chơi tại Vinpearl, chúng ta cần mua vé để được vào.

kinh-nghiem-di-du-lich-vinpearl-land-nha-trang

Mua vé sang vui chơi và tham quan tại Vinpearl Land Nha Trang với các trò cảm giác mạnh

Hiện tại giá vé dành cho người lớn là 650.000 đồng/vé, trẻ con là 550.000 đồng. Trẻ em từ 1.4m trở lên được coi là người lớn và phải mua vé như người lớn. Không biết trong dịp tết này có tăng giá hay không.

Để mua được vé cáp treo, bạn cần đến quấy bán vé tại cổng nhà ga cáp treo ở gần cầu Đá Vĩnh Nguyên và cảng Nha Trang. Nó nằm ở cuối đường Trần Phú và cácht rung tâm khoảng 4 – 5km tuỳ địa điểm bạn đặt khách sạn. Tại đây, nếu vào cuối tần, mùa cao điểm thì bạn phải xếp hàng mua vé, sau đó xếp hàng để đi lên ga cáp treo. Nhưng bạn hoàn toàn có thể nhờ nhân viên khách sạn mua vé cho mình, giá vé vẫn nguyễn xi như quy định và bạn không phải xếp hàng mua vé nữa. Gia đình mình làm theo cách thứ hai đỡ được hơn rất nhiều trong thời gian chờ đợi.

Từ khách sạn trên đường Trần Phú, để đi đến được điểm cổng ga cáp treo đi sang Vinpearl Land Nha Trang, bạn có thể đi xe ôm, thuê xe máy, gọi taxi hoặc xe điện.

Nên mang gì khi đi du lịch VINPERL LAND

Bạn sẽ phải chờ đợi một lúc thì mới lên được tới ga cáp treo vì khách Nga và Trung rất nhiều. Ngồi cáp treo cũng rất nhanh. Vinpearl Land Nha Trang có các khu vui chơi giải trí, trong đó có khu công viên nước với rất nhiều trò chơi hấp dẫn cũng một bãi biển thơ mộng. Vì vậy, nếu muốn chơi các trò chơi ở công viên nước và tắm ở bãi biển bạn nhớ mang theo khăn tắm.

kinh-nghiem-di-du-lich-vinpearl-land-nha-trang

Khu công viên nước Vinpearl Nha Trang cấm khách mặc các loại quần có nút như quần jean hay kaki… nên nếu bạn quên mang đồ bơi, bạn có thể mua đồ bơi tại đây nhưng khá là đắt và cũng không được mang theo đồ ăn, khách phải mua đồ ăn của họ.

Gia đình Thuỷ đến Vinpearl Nha Trang vaod dịp khá mát mẻ nên mũ mang theo không cần dung đến nhiều. Ngược lại, nếu bạn đến Vinpearl Land Nha Trang vào lúc trời nắng nóng hay mùa hè, bạn đừng quên  mang theo mũ và kính. Bạn chỉ có thể mang theo nước chứ không được mang theo đồ ăn.

Vinpearl Land Nha Trang có gì, nên chơi các trò chơi gì?

Cảm giác đầu tiên khi đặt chân tới Vinpearl Land là có rất rất nhiều trò chơi, khu vui chơi và rất rộng rãi. Tại cửa ga cáp treo xuống có quầy cấp các tờ rơi giới thiệu về các trò chơi, bản đồn từng khu vui chơi để bạn hình dung, lựa chọn. Nhưng để chơi hết hàng chục trò chơi tại hàng chục điểm thì cũng phải mất 2-3 ngày.

Khu vui chơi được chia thành 5 khu vực hính: khu trò chơi ngoài trời (cảm giác mạnh), khu trò chơi trong nhà, khu công viên nước, thuỷ cung và khu biểu diễn với hàng chục trò chơi vô cùng thú vị.

Ngay khi xuống cáp treo và đặt chân đến Vinpearl, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn lấy bản đồ của Vinpeal cũng là bản đồ của các khu vui chơi. Xem bản đồ bạn sẽ thấy các trò chơi được phân chia khá rõ, giúp du khách lựa chọn được trò chơi phù hợp với sở thích của bản thân  hoặc gia đình. Trong đó, các trò chơi cảm giác mạnh phù hợp với người trẻ, người lớn còn các trò chơi ở khu vui chơi dành cho gia đình (ở bên trái phải, gần bãi biển) thì nhẹ nhàng phù hợp với các gia đình có con nhỏ.

kinh-nghiem-di-du-lich-vinpearl-land-nha-trang

Mô hình của Vinpearl Land Nha Trang khá giống với Disney Land bên Singapore. Trước khi đi vui chơi này thì kinh nghiệm để chơi được nhiều trò chơi khi đặt chân đến khu vui chơi, bạn nên mua đồ ăn nhẹ, nước và xếp hàng để được chơi những trò chơi bạn yêu thích.

Các chương trình biểu diễn tại Vinpearl Land như xiếc cá heo, nàng tiên cá, cho cá ăn, biểu diễn nhạc nước. Nếu muốn xem chương trình nào bạn phải căn giờ để đến được sân khấu đúng giờ, ngược lại sân khấu sẽ đóng cửa không cho người khác vào thêm khi đến giờ biểu diễn.

Thông thường khách đến Vinpearl Nha Trang thường chơi 6 trò chơi, hoạt động hấp dẫn nhất đó là Phiêu lưu trong hầm mỏ và trượt núi, công viên nước (nên chơi từ 9h – 12h) rồi xem biểu diễn cá heo, nàng tiên cá (từ 3-5h chiều) và biểu diễn nhạc nước (từ 19h tối).

inh-nghiem-di-du-lich-vinpearl-land-nha-trang

Vinpearl Land thường mở cửa từ 8h sáng đến 21h hoặc 22h hàng ngày. Nếu thời tiết đẹp và bạn không có lịch gì gấp gáp vào buổi tối thì nên ở lại muộn một chút để ngắm vẻ đẹp lung linh của Vinpearl Land vào ban đêm. Tuy nhiên, tầm chiều là du khách bắt đầu vãn vì họ quay lại thành phố Nha Trang. Tầm 4 – 5 – 6 giờ chều, cáp treo lại bắt đầu đông, phải xếp hàng mới lên được ga cáp treo.

Trước khi ra về, vào khoảng 15 đến 16 -17 giờ, bạn nên tranh thủ tắm ở bãi cát nhân tạo ở khu Vinpearl Resort. Khi này vô cùng đẹp, tắm biển + cà phê lý tương. Cà phê, rượu, nước ngọt đều có căng tin phục vụ ở gần khu vực thay đồ đi bơi nước ngọt và nước mặn.

Nên mua gì, ăn gì ở VINPEARL

Thông thường buổi trưa hoặc buổi tố bạn sẽ cần ăn uống gì đó ở Vinpearl Nha Trang để dạ dày của bạn không bị trống và chơi nhiều bạn sẽ bị đói.

Khi ở Vinpearl Nha Trang, nếu muốn tiết kiệm nhất thì bạn ăn fast food ở nhà hàng Lotteria gần ngay chân ga cáp treo xuống. Giá một suất đồ ăn uống ở đây khoảng 60 ngàn đồng. Đa phần mọi người sẽ ăn ở đây vì giá rẻ và dễ ăn hơn. Có một điều bất tiện là do nhà hàng nằm ngay gần chân cáp treo nên khá ồn áo và nhếch nhác như ở bến xe.

Để sang trọng hơn, bạn có thể ăn ở hệ thống nhà hàng Yummy Land nằm bên tay phải của khu vui cho dành cho gia đình + trẻ em. ở đây, cung cấp các suất ăn như cơm văn phòng giá 120 đến 150 nghìn đồng/suất.

kinh-nghiem-di-du-lich-vinpear-land-nha-trang

Sau 1 ngày vui chơi thoả thích tại Vinpearl Land Nha Trang, bạn phải trở lại ga cáp treo để về bờ. Tại cửa ga, taxi rất nhiều, hãy gọi một chiếc xe để về khu biệt thự và có thể ngắm hoàng hôn tại đó thì quá là tuyệt vời.

Trên đây là một số kinh nghiệm đi du lịch Vinpearl Land Nha Trang của Nguyễn Thuỷ – Cố vấn biệt thự biển Hệ thống phân phối bất động sản nghỉ dưỡng 5 Sao. Hi vọng, với những chia sẻ đó, quý khách sẽ có thêm nhiêu kinh nghiệm khi đi du lịch tại đây trong dịp tết Nguyên Đán sắp tới.

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ. MỌI THẮC MẮC XIN VUI LÒNG BẤM HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC ĐẶT PHÒNG, ĐẶT VÉ VỚI GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT:

Chị Thủy 2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại Vinpearl Golf Land Nha Trang

Lễ hội Tulip lớn nhất Việt Nam tại Vinpearl Nha Trang

Nguồn : http://nguyenthuy.com.

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN