Chào mừng bạn đến với Website!

“Không phải công nghệ mà là giấc mơ của con người làm thay đổi thế giới”

Cảm hứng từ bài viết: “CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo: Không phải công nghệ mà là giấc mơ của con người thay đổi thế giới”.

DLE_5753

Tham dự “Hội nghị Bất động sản quốc tế IREC 2018 ngày 6/9 vừa rồi Thủy nhận thấy yếu tố công nghệ được nhắc tới rất nhiều, nó được coi là xu hướng phát triển của Bất động sản trong thời gian tới.

Có nhiều cách để ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực BĐS như ứng dụng công nghệ thực tế ảo trong BĐS giúp khách hàng trải nghiệm dự án đa chiều chân thực nhất, mobile app BĐS,…

Để tồn tại và phát triển, chúng ta luôn cần phát triển, mở rộng và bám sát, đón đầu mọi xu hướng, đôi khi là có cả sự cộng hưởng của nhiều xu hướng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều này là hoàn toàn đúng. Nhưng như bà chủ của Vietjet – Nguyễn Thị Phương Thảo đã chia sẻ: Không phải công nghệ mà là giấc mơ của con người thay đổi thế giới. Mọi thứ đều khởi nguồn từ ý tưởng của con người và từ mong muốn thay đổi của mỗi cá nhân.

Điều này là hoàn toàn đúng với Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao mà hiện nay Thủy đang giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Xuất phát điểm từ 1 nhóm làm việc với 5 thành viên, sau 3 năm gây dựng và phát triển đã trở thành đại lý cấp 1 của CĐT Vingroup, 1 hệ thống phân phối với 4 chi nhánh, 1 công ty thành viên và gần 400 nhân sự chính thức trên toàn quốc.

Tất cả những điều đó đều được xây dựng từ chính mong muốn của chúng tôi – 5 anh chị em sáng lập công ty. Nó hoàn toàn không phải 1 công nghệ hay 1 phép màu nào đó. Và chúng tôi, những nhà sáng lập luôn đề cao yếu tố con người trong sự phát triển của công ty.

Từ chế độ đãi ngộ, mức hoa hồng cũng như việc tổ chức các khóa đào tạo thì mục đích cuối cùng mà chúng tôi muốn hướng tới đều là đào tạo con người, nâng cao chất lượng nhân sự. Thủy cũng như ban lãnh đạo công ty tin tưởng rằng, đầu tư vào con người là đầu tư mang lại hiệu quả lâu dài và bền vững nhất.

Chia sẻ!

Nguyễn Thủy – TGĐ HTPP BĐSND Cao cấp Địa Ốc 5 Sao

 

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->