Chào mừng bạn đến với Website!

Khóa đào tạo Sales BĐS K6″22h coaching” tại Hà Nội ngày 5/6/2018

Chương trình đào tạo Coach 2.0 do Địa ốc 5 sao và Vnsea phối hợp tổ chức đã triển khai được 5 khóa tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Cung cấp cho anh chị em sales những kiến thức bổ ích về dự án, thị trường. Đồng thời đào tạo và nâng cao kỹ năng bán hàng giúp anh chị em có thể chốt sales và có những giao dịch sớm nhất. Trong tháng 6 này khóa học này sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 5/6/2018 và ngày 15/6/2018 tại TP HCM.

_DLE2220

Chính vì vậy mà chúng tôi – Ban huấn luyện chương trình Coach 2.0 đang được các anh chị em sales yêu cầu tổ chức thường xuyên hơn và mở rộng ra các tỉnh thành khác.

Bản thân là 1 Huấn luyện viên thực chiến của chương trình này, Hưng rất vui khi nhận được những phản hồi như vậy và sẽ cố gắng đáp ứng được mong muốn của anh chị em sales BĐS trong 1 ngày gần nhất.

Vào ngày 5/6/2018, Hưng sẽ có 1 khóa đào tạo tại Tầng 4, Tòa nhà 5 Sao & Vnsea, số 5, lô 5b, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

_DLE1989

Nội dung đào tạo sales BĐS:

– Phác họa chân dung khách hàng tiềm năng đối với từng dòng sản phẩm BĐS

– Cách tiếp cận khách hàng

– Cách thức sử dụng các công cụ tìm kiếm khách hàng như: Zalo, Talesales, Brochure, Facebook, SMS, Email,…

– Kỹ năng giao tiếp với khách hàng

– Kỹ năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch

– Kỹ năng nói không với cắt máu trong giao dịch BĐS.

– Kỹ năng chốt sale

Ngoài ra sales còn được:

– Đào tạo về content chất lượng, thu hút khách hàng

– Cách thức xây dựng hình ảnh cá nhân

Khóa đào tạo diễn ra từ:  8h45 – 19h00

Đây cũng là cơ hội để anh chị em sales có cơ hội tìm hiểu về dịch vụ nhân viên, văn hóa doanh nghiệp tại Địa ốc 5 sao và Vnsea – 2 sàn giao dịch BĐS uy tín TOP đầu Hà Nội hiện nay.

Tham gia khóa Coach 2.0 các anh chị em sales cũng có cơ hội được trao đổi trực tiếp với anh Nguyễn Tuấn – Người bán BTB xuất sắc của Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch HĐQT Hệ thống phân phố BĐS ND Địa ốc 5 sao, người đang giữ nhiều kỷ lục giao dịch hiện nay và cũng là 1 người anh trong nghề, 1 người đồng nghiệp mà Hưng rất ngưỡng mộ.

Hưng hoàn toàn không thu học phí cho các khóa đào tạo của mình.

Anh chị em sales có thể đăng ký học theo link dưới đây. Vì không gian lớp học có hạn nên Hưng sẽ giới hạn số lượng trong từng khóa học và cũng là để đảm bảo chất lượng buổi đào tạo.

Hưng hy vọng sẽ được gặp gỡ các anh chị em trong khóa học sắp tới.

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->