Chào mừng bạn đến với Website!

Dự án Movenpick Phú Quốc|Thời gian đi vào hoạt động chính thức trực tiếp CĐT

Khi nào chính thức vận hành? Khi nào đi vào hoạt động là câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi và quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nhận lợi nhuận. Vậy dự án Movenpick Phú Quốc khi nào chính thức đi vào hoạt động và liệu có bàn giao đúng theo như tiến độ đề ra hay không? Hiện nay dự án đang xây dựng đến đâu? Để giải mã những câu hỏi đó hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

MVP Phú Quốc

Theo thông tin update trực tiếp từ CĐT thì hiện nay dự án đã chuẩn bị hoàn thiện cũng như đi vào hoạt động. Hiện nay tòa gồm 329 căn condotel đã hoàn thiện xong phần nội thất, ngoại thất và cảnh quan, biệt thự cũng đã hoàn thiện hơn 95%.

Cảnh quan xung quanh của dự án bao gồm hồ nhân tạo, công viên cây xanh, thảm cỏ ven hồ, xung quanh các căn villas hiện đã gần như hoàn thiện. Dự án Movenpick Phú Quốc có mật độ xây dựng thấp chỉ 12,32%, phần lớn diện tích dành cho không gian xanh mang tới sự giao hòa với thiên nhiên.

Đọc thêm: khách sạn Movenpick Phú Quốc

Dự án Movenpick Phú Quốc với 3 dòng sản phẩm: condotel, khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng. Theo đúng tiến độ, chủ đầu tư đã bắt đầu bàn giao căn hộ và biệt thự cho khách hàng vào quý III/2019. Hiện tại chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ, hoàn thiện những bước cuối cùng để đưa dự án vào khai thác.

Dù là chủ đầu tư mới trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhưng MIK Group hiện là đơn vị phát triển nhiều dự án tầm cỡ quy mô nghìn tỉ. Hiện tại ở Phú Quốc, MIK Group cũng đã khai trương khách sạn 4 sao Sol Beach House Phu Quoc by Melia Hotels International được 2 năm. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đầu tư vào Movenpick Waverly Phú Quốc.

Hiện tại quý khách hàng có thể vào dự án để tham quan căn hộ mẫu. Nếu muốn biết rõ mọi thứ về Movenpick Phú Quốc, nhà đầu tư hãy đăng ký lịch vào thăm dự án ngay tại đây.

8
Hiện nay chi phí đầu tư của dự án cũng vào mức khá hợp lý và có tính cạnh tranh cao với loại hình condotel từ 900 triệu và biệt thự từ 4,5 tỷ. So với nhiều dự án cùng phân khúc, giá bán của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc rất cạnh tranh.

Dự án Movenpick Phú Quốc còn được đánh giá cao ở chính sách bán hàng tối ưu:

  • Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm nhưng không thấp hơn 10%GTBT/năm trong 3 năm.
  • Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT trừ vào giá bán.
  • Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65%GTBT.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất nhưng không quá 60% giá trị khoản vay trong 18 tháng.
  • Mỗi năm nhà đầu tư Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK Group.

Đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng thêm ưu đãi là quà tặng trị giá 162 triệu đồng (có thể trừ vào giá bán). Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc chính là gà đẻ trứng vàng cho nhà đầu tư trong năm 2019 này.

Tìm hiểu thêm: bất động sản phú quốc

biệt thự đà nẵng

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->