Chào mừng bạn đến với Website!

Dự án Movenpick Phú Quốc – kênh đầu tư cam kết lợi nhuận 10%/năm

Là dự án nổi bật trên thị trường đảo Ngọc Phú Quốc, dự án Movenpick Phú Quốc vẫn đang là dự án duy nhất hiện nay có cam kết lợi nhuận 10%/năm, đặc biệt là trong giai đoạn đầu 2020. Đặc biệt hơn trong năm mới này thì dự án sẽ đi vào vận hành trong năm 2020 này nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể nhận ngay được khoản lợi nhuận lớn. Để hiểu thêm thông tin về bài viết này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

dd

Theo thống kê chung trên thị trường thì hiện nay các dự án đều đã bỏ cam kết lợi nhuận, đặc biệt là đối với các dự án condotel. Nhưng đặc biệt hơn Movenpick Phú Quốc như hiện nay chủ đầu tư vẫn khá tự tin đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm, đặc biệt là sau vụ Cocobay Đà Nẵng.

Đặc biệt hơn thì chủ đầu tư còn đưa ra 2 phương án lựa chọn cho khách hàng như sau:

Phương án 1:

 • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của căn condotel nhưng không thấp hơn 10%GTCH/năm.
 • Cam kết tối thiểu: 10%GTCH/năm trong 5 năm. Nhà đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận 85% lợi nhuận bắt đầu từ năm thứ 6.
 • Thời gian nhận lợi nhuận: cố định 6 tháng/lần. Tiền lợi nhuận sẽ đổ trực tiếp vào tài khoản của khách hàng khi đến kỳ hạn.

Phương án 2:

 • Nhận trước 3 năm tiền thuê: theo đó, nhà đầu tư nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 3 năm tương đương mức chiết khấu 20%GTCH (trừ vào giá bán)
 • Cam kết tối thiểu: trong năm thứ 4 và năm thứ 5, nhà đầu tư vẫn được nhận mức lợi nhuận tối thiểu 10%GTCH.
 • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: bắt đầu từ năm thứ 6 nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận theo tỷ lệ 85:15 từ chương trình timeshare với chủ đầu tư.
 • ƯU ĐÃI CỐ ĐỊNH HÀNG NĂM: Khi lựa chọn đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại resort. Nhà đầu tư có thể mua bán hoặc tặng lại đêm nghỉ cho bạn bè, người thân, đối tác.

Tìm hiểu thêm: đầu tư condotel

Vậy để có thể tự tin đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận thì đâu là những yếu tố giúp chủ đầu tư lại tự tin đến thế? Từ giữa năm 2018, thị trường BĐS nghỉ dưỡng có nhiều thay đổi khi các chủ đầu tư dần chuyển hướng từ cam kết tối thiểu trong 5 năm – 10 năm sang hẳn chia sẻ lợi nhuận ngay từ năm đầu tiên. Hình thức này chính là xu hướng của BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai.

Nhưng ở thời điểm hiện tại đây là giai đoạn chuyển mình, nên các dự án còn cam kết lợi nhuận tối thiểu như Condotel Movenpick Phú Quốc rất được giới đầu tư quan tâm, nhất là các nhà đầu tư mới tìm hiểu về kênh đầu tư này.

Việc MIK Group cam kết lợi nhuận cho condotel Movenpick Phú Quốc là nhờ những lợi thế sau:

 • Dự án có vị trí độc tôn, nằm tại bãi biển đẹp nhất châu Á có khả năng thu hút lượng lớn du khách quốc tế
 • Dự án được quản lý vận hành bởi Movenpick Hotel & Resort – đơn vị quản lý quốc tế có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án lớn trên thế giới => công suất phòng dự án sẽ cao và ổn định
 • Dự án có số lượng căn hạn chế, chỉ 329 căn => công suất phòng chắc chắn sẽ cao hơn so với những dự án có số lượng căn lên tới hơn 10.000
 • Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch lớn
 • Đầu tư vào Condotel Movenpick Resort Phú Quốc chỉ từ 1 tỷ
 • Dự án Movenpick Phú Quốc gồm 329 căn condotel với tầm nhìn view biển và view hồ, loại hình 1 ngủ, 2 ngủ và 2,5 PN.

Một số vốn đầu tư hợp lý để sở hữu một BĐS có khả năng sinh lời không giới hạn, đem về dòng lợi nhuận thụ động hàng kỳ. Lựa chọn đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc với mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% là phương án đầu tư hợp lý dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự an tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

8

Đọc thêm:

biệt thự nha trang

từ đà nẵng đi hội an bao nhiêu km

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->