Chào mừng bạn đến với Website!

Dự án Condotel Phú Quốc – có nên đầu tư hay không?

Mảnh đất đắc địa hiện nay trên thị trường thì có thể thấy dự án Condotel Phú Quốc đang là tâm điểm đầu tư được nhiều khách hàng thượng lưu quan tâm. Vậy đâu là những lý do nên đầu tư và đây có phải là kênh đầu tư tốt nhất trong giai đoạn hiện nay hay không? Hãy cùng xem chi tiết thông tin qua bài viết dưới đây và đánh giá xem liệu có nên xuống tiền trong giai đoạn này hay không?

MVP Phú Quốc

Ngày 01/03/2020 khu Movenpick Resort Phú Quốc sẽ khai trương và mở cửa đón du khách. Khi resort đi vào vận hành, khai thác nhà đầu tư sẽ bắt đầu nhận được lợi nhuận. 3 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư hưởng mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm. Kể từ năm thứ 4 lợi nhuận được chia sẻ theo tỷ lệ 85%/năm. Lợi nhuận nhận định kỳ 6 tháng/lần.

Tổng số lượng căn hộ và villas trên bảng hàng chỉ còn vài chục căn. Trong khi đó chỉ còn ít tháng nữa, khu resort sẽ được đưa vào vận hành khai thác. Ngoài một số căn villas mặt biển có giá trên 35 tỷ, thì các căn villas ven hồ – view biển được đánh giá có mức giá khá tốt dao động từ 15 tỷ (cả VAT). Condotel của Movenpick Phú Quốc có đơn giá từ 2,9 tỷ/căn.

Đọc thêm: movenpick resort phú quốc

So với các dự án cùng phân khúc thì mức giá này khá dễ chịu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Movenpick Resort Phú Quốc còn đưa ra một số ưu đãi vô cùng tốt để kích cầu đóng bảng hàng, tập trung vào khai thác:

Khách hàng được cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu
Khách hàng được nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương ứng 20% GTCH
Khách hàng được hỗ trợ lãi suất 65% giá trị căn hộ trong 18 tháng, tổng vốn có thể vay lên tới 70% GTCH
Khách hàng được chiết khấu 8% giá trị căn hộ khi THANH TOÁN NHANH
Tặng 15 đêm nghỉ condotel miễn phí/năm tại khu nghỉ dưỡng Movenpick Phú Quốc Resort Waverly & được quy đổi tại hệ thống khách sạn MIK Group

Đầu tư vào Movenpick Resort Phú Quốc trong thời điểm này có nghĩa nhà đầu tư đang đi trước đón đầu sự thay đổi lớn sắp xảy ra tại đảo Ngọc. Dự án tốt, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, thị trường đang lên là những lý do để nhà đầu tư không thể bỏ qua Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline:

0962269229

Tìm hiểu thêm:

bán biệt thự biển đà nẵng

giá villa vinpearl nha trang

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->