Chào mừng bạn đến với Website!

“Đổ xô” đi mua biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khi Vingroup nâng cấp dịch vụ 5 sao quốc tế

Nâng cấp dịch vụ lên chuẩn 5 sao quốc tế là một bước đi quá hoàn hảo mà Vingroup tung ra để thu hút khách du lịch, Vinpearl Golf Land Nha Trang càng hút nhà đầu tư. Đó là một trong những lý do vì sao gần dịp tết 2018 nhà đầu tư lại đổ xô đi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.

Nâng cấp dịch vụ 5 sao: tạo điều kiện cho biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang hút khách du lịch

Mới đây, tập đoàn Vingroup công bố nâng cấp dịch vụ lên chuẩn 5 sao quốc tế trên toàn hệ thống Vinpearl. Hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl nổi lên trên thị trường bất động sản Việt Nam là đơn vị, quản lý thương hiệu uy tín, chất lượng phục vụ được yêu thích nhất và bây giờ khách hàng sẽ càng thêm yêu quý khi Vinpearl ngày càng đột phá mạnh mẽ về chất lượng hiện tại và triển khai đồng loạt nhiều nhóm dịch vụ cao cấp nhằm đạt mục tiên “khách sạn Việt Nam – vươn tầm thế giới”.

Đây quả thực là một tin tốt lành cho những nhà đầu tư đã và đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng  của Vingroup và điển hình là dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang trên đảo Hòn Tre.

vinpearl-golf-land-nha-trang

Việc nâng cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng Vinpearl lên tiêu chuẩn 5 sao quốc tế sẽ góp phần làm các dự án nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc đáp ứng được nhiều nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, khả năng hấp dẫn khách lưu trú, nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại đó chắc chắn sẽ ra tăng. Đây cũng chính là điểm tích cực và là tin tốt lành trong năm 2018 cho nhà đầu tư nào đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl – Vingroup.

Đảo Hòn Tre – Nha Trang là một trong những hòn đảo hấp dẫn nhất tại Việt Nam và là một trong những trọng điểm được chủ đầu tư Vingroup chú trọng phát triển bởi lẽ chỉ riêng khu vực này có tới 5 dự án nghỉ dưỡng vô cùng nổi bật của Vingroup hội tụ tại đây. Điều ấn tượng là hầu hết các biệt thự tại đây đều có giao dịch và chủ sở hữu và cơ hội không còn nhiều khi chỉ còn khoảng 20 căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land đang tìm kiếm chủ nhân tiếp theo.

Vinpearl-Golf-Land-Nha-Trang

Sự chú trọng của chủ đầu tư song hành cùng với chiến lược thông minh của đơn vị vận hành biệt thự biển Vinpearl là điều mà nhà đầu tư luôn ưu ái các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl. Trong đó, dự án Vineparl Golf Land Nha Trang vô cùng nổi bật thu hút nhà đầu tư trong nước và Việt Kiều.

Bấm HOTLINE để nghe chuyên gia tư vấn kỹ giúp bạn về kênh đầu tư biệt thự Golf Land Nha Trang:

Chị Thủy 2

7543241_origXem thêm thông tin khác:

Lý do nhà đầu tư nên mua biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Đánh giá vị trí của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->