Chào mừng bạn đến với Website!

Địa Ốc 5 Sao: Tổ chức gameshow, thúc đẩy tinh thần cho sales

Gameshow – Go Ahead: Học mà chơi, chơi mà học. Đó chính là tinh thần mà ban lãnh đạo cũng như phòng nhân sự của Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao muốn mang đến cho toàn bộ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi. Gameshow sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 16/11/2018. Gameshow hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cũng như mở ra nhiều kiến mới cho sales BĐS.

Ý tưởng từ mong muốn phát triển Văn hóa doanh nghiệp

Ở cương vị 1 người quản lý, người luôn đưa ra những quyết sách gắn liền với đời sống cũng như chế độ của anh chị em trong công ty, Thủy luôn mong muốn mang đến 1 chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể không chỉ giúp anh chị em cảm thấy yên tâm làm việc mà còn là tiền đề giúp nhân sự muốn gắn bó lâu dài với công ty.

Tại Địa Ốc 5 Sao, ngoài những bữa trưa vui vẻ, hoạt động tuyên bố, fitnesss, đọc sách mỗi sáng thì Thủy muốn thời gian tới có thể tạo dựng được 1 gameshow gắn kết mọi người, nâng cao kiến thức làm nghề và thúc đẩy tinh thần học tập của toàn bộ nhân sự công ty, đặc biệt là nhân viên kinh doanh.

Đặc thù của nghề môi giới bất động sản khiến người loàm nghề rất dễ tơi vào trạng thái chán nản và muốn bỏ cuộc, nhất là khi họ không có được sự hỗ trợ từ phía công ty hoặc không thể tự tạo động lực cho mình.

Bạn có thể phải mất 3 – 6 tháng, nhiều có thể là 1 năm mới bắt đầu có cho mình những giao dịch đầu tiên. Vậy làm thế nào để nhân viên của bạn không bỏ cuộc.

Câu trả lời tốt nhất đó chính là giúp họ học được nhiều từ chính nghề nghiệp mà họ đang theo đuổi.

Gameshow Go – Ahead ngoài nội dung xoay quanh kiến thức dự án, kiến thức thị trường, phần xử lý tình huống thực tế thì sẽ có thêm các câu hỏi chuyên sâu về văn hóa doanh nghiệp, lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Đây cũng là 1 cách thức tốt để nhân sự trong công ty có dịp kiểm tra lại mức độ hiểu biết của bản thân về nơi mình đang gắn bó hàng ngày.

Để thành công cần sự chung tay và nhiệt tình tham gia của toàn bộ nhân sự

45376644_2221025328168257_7440202319653765120_n

Đây là lần đầu tiên Địa Ốc 5 Sao tổ chức gameshow với quy mô lớn, để thành công không chỉ cần ý tưởng tổ chức tốt mà còn cần đến thái độ của người tham gia.

Vào sáng ngày 5/11 vừa rồi, đích thân Thủy đã chủ trì cuộc họp để thông báo về gameshow. 1 điều nằm ngoài sức tưởng tượng của Thủy chính là sự hào hứng của toàn thể nhân sự. 100% nhân sự đều hướng ứng và đang rất mong đợi để được đến lúc lên “võ đài”.

45455255_2221045848166205_2986274233874644992_n

Do nhân sự của các nhóm có sự chênh lệch lớn, để đảm bảo công bằng, BTC đã quyết ghép nhóm. Theo đó sẽ có 6 đội đấu với nhau theo hình thức đấu vòng tròn.

Đội vào chung kết sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 5 triệu đồng.

Muốn có một chiến lược kinh doanh hoạt động hiệu quả cần có đội ngũ nhân viên đắc lực và mong muốn học hỏi. Muốn có một đội ngũ nhân viên tài ba thì cần phải tạo điều kiện để thúc đẩy tinh thần học hỏi cho họ và phát triển các kỹ năng cần thiết đó là những điều mà Địa Ốc 5 Sao luôn ý thức rất rõ ràng và đang từng ngày hiện thực hóa nó.

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->