Chào mừng bạn đến với Website!

Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng – cơ hội trúng Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng

Thực trạng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đang là loại hình HOT được khá nhiều khách hàng quan tâm với số vốn thấp và kênh sinh lời cao cũng như ổn định. Đặc biệt đó chính là chính sách cam kết lợi nhuận lên đến 10%/năm và đó cũng chính là lý do được giới thượng lưu ưa chuộng. Ngoài ra đó cũng chính là kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm cùng sản phẩm sinh lời thụ động và cơ hội trúng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.

phong-khach-condotel-movenpick-phu-quoc

Được giới đầu tư tin tưởng lựa chọn với sản phẩm đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Phú Quốc – trở thành cơ hội tâm điểm đầu tư nghỉ dưỡng. Với 3 địa phương là Phú Quốc – Nha Trang – Đà Nẵng là 3 địa phương đón đầu xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng vào giai đoạn 2015 – 2019. Trong đó Phú Quốc được xem là địa phương có tốc độ phát triển bình ổn nhất qua các thời kỳ của BĐS nghỉ dưỡng.

Từ năm 2018 đến nay, xu hướng nghỉ dưỡng bắt đầu chuyển dịch sang Quảng Ninh – Phan Thiết – Hội An,… Trong khi Đà Nẵng, Nha Trang vì quá tải nên bắt đầu lâm vào cảnh giảm tốc mạnh mẽ thì Phú Quốc vẫn giữ vững phong độ luôn là “tâm điểm” đầu tư. Nhất là tháng 9 vừa qua thủ tướng đã chỉ đạo tiếp tục kế hoạch quy hoạch Phú Quốc thành Đặc khu kinh tế. Ngoài ra, Nhà nước cũng đề ra kế hoạch đưa Phú Quốc thành trung tâm du lịch – nghỉ dưỡng quốc tế vào năm 2020.

Tìm hiểu thêm: Condotel Movenpick Phú Quốc

Nếu so với loại hình biệt thự biển tại Phú Quốc từ năm 2018 và sang năm 2019 thì loại hình Condotel Phú Quốc đang là cái tên chiếm sóng lớn trên thị trường với những đặc điểm nổi bật như: Vốn đầu tư vừa phải, hiệu quả sinh lời cao: 10-12%/năm, tính thanh khoản tốt, du lịch miễn phí trọn đời…

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Tìm hiểu thông tin tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc – dự án của MIK Group

Dự án Movenpick Phú Quốc hiện đã hoàn thiện gần 100% và chuẩn bị vận hành vào cuối năm 2019. Nhà đầu tư mua Condotel Movenpick Phú Quốc thời điểm này sẽ được nhận bàn giao ngay mà không cần chờ đợi.

Mức vốn đầu tư để sở hữu một căn Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu. Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên tới 70%GTCH, chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 10 tháng nhưng không quá 65% giá trị khoản vay.

Bên cạnh đó, mỗi năm nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel của MIK group. Theo đúng lộ trình khu resort sẽ được đưa vào vận hành chính thức trong tháng 11 tới đây. Vì thế không có lý do gì để nhà đầu tư bỏ lỡ cơ hội sở hữu Condotel Phú Quốc với mức giá siêu cạnh tranh lại đi vào hoạt động ngay trong năm nay.

0962269229

Đọc thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

giá villa vinpearl nha trang

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->