Chào mừng bạn đến với Website!

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có được cấp SỔ ĐỎ không?

Xuất hiện vào đầu tháng 10 năm 2017, ngay lập tức, Vinpearl Nam Hội An trở thành từ khoá” HOT nhất được giới đầu tư tìm kiếm nhiều nhất gần đây. Bên cạnh việc tìm hiểu các thông tin về chủ đầu tư, vị trí, đơn vị vận hành và khai thác dự án thì vấn đề sổ đỏ cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư hiện nay. Cụ thể, chủ nhân biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có được cấp sổ đỏ hay không? Và thủ tục cấp sổ đỏ như thế nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích, chính xác nhất dành cho NĐT.

1. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài

Cụ thể, theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư Vingroup, khách hàng khi mua bất kỳ dự án biệt thự biển nào của Vingroup đều được sơ hữu SỔ ĐỎ lâu dài và dự án Vinpearl Nam Hội An cũng không ngoại lệ, đối với người Việt sống trong nước. Riêng đối với khách hàng là Việt Kiều hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam, thời hạn sở hữu căn hộ sẽ là 50 năm, thể theo đúng quy định pháp luật Việt Nam hiện nay.

biet-thu-bien-Vinpearl-Nam-Hoi-An

Như vậy, với thông tin nóng hổi trên đây, cùng với cơ hội sinh lời hấp dẫn, cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm vượt trội cam kết bảo dưỡng, duy trì chất lượng biệt thự sau 10 năm và ưu đãi nghỉ dưỡng mỗi năm trên toàn hệ thống, quý nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi xuống tiền đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An.

2. Hướng dẫn làm thủ tục xin cấp SỔ ĐỎ khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Cũng theo chủ đầu tư Vingroup, khách hàng khi mua biệt thự biển Vipearl Nam Hội An để được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản gắn liền với đất cần chuẩn bị các thủ tục sau:

Đối với bên mua là cá nhân:

Quý nhà đầu tư vần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 1. Đơn xin cấp giây chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu tài sản gắn liền với đất (2 bản khai gôc stheo mẫu đính kèm)
 2. Sổ hộ khẩu của những người đứng tên trên Giấy chứng nhận (2 bản sao có chứng thực)
 3. Chứng minh thư nhân dân hợp lệ của những người đứng tên trên hợp đồng và đồng sở hữu (2 bản sao có chứng thực)
 4. Giấy đăng kí kết hôn của người đứng tên trên Hợp đồng được xác nhận không quá 3 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ (1 bản sao có chứng thực).
 5. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân  (giấy xác nhận độc thân) hoặc giấy từ chối tài sản của vợ (hoặc chồng) nếu không muốn đứng tên tài sản (1 bản chính)
 6. Giấy uỷ quyền được chứng minh thực tế nếu Bên mua uỷ quyền cho người khác khí Đơn xin cấp Giấy chứng nhận (1 bản có chứng thực)
 7.  Văn bản thoả thuận của các đôngg sở hữu liên quan đến việc mua và người đứng tên biệt thự nếu có (1 bản có chứng thực)
 8. Hoá đơn tất cả các lần thanh toán (2 bản sao có chứng thực)

biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Giấy chứng nhận sổ đỏ của biệt thự biển Vinpearl – Vingroup tại Nha Trang

Đối với bên mua là doanh nghiệp hoặc tổ chức

Cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau

 1. Đơn đề nghị cấp sổ đỏ theo mẫu do người đại diện theo pháp luật hăocj người được uỷ quyền kus đóng dấu (2 bản khai gốc theo mẫu đính kèm).
 2. Bản gốc Giấy uỷ quyền hợp lệ trong trường hợp đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp uỷ quyền cho người khác khi Đơn đề nghị (1 bản gốc hoặc bản sao có chứng thực).
 3. bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh cấp lần mới nhất theo quy định ( 1 bản sao có chứng thực)
 4. Bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật hoặc người được uỷ quyền kí Đơn (1 bản sao có chứng thực)
 5. Biên bản, quyết đinh phê duyệt đầu tư hợp pháp của Bên Mua ( 1 bản gốc hoặc sao y đóng dấu nội bộ)

Riêng đối với trường hợp nhận chuyển nhượng Hợp đồng mua bán thì anh/chị cần bổ sung các loại giấy tờ sau:

Xác nhận giao dịch chuyển nhượng qua sàn giao dịch nếu bên chuyển nhượng là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh bất động sản (1 bản gốc).

biet-thu-bien-vinpearl-nam-hoi-an

Lưu ý: trong trường hợp khách hàng hoặc công ty chưa thưc hiện đầy đủ thủ tục thanh lý hợp đồng mua bán thì các bên sẽ tiến hàng làm thủ tục trên tại thời điểm quý khách nộp hồ sơ tại sàn giao dịch.

Ngoài ra, để đảm bảo tiến độ xin cấp giấy chứng nhận được đúng thời hạn, quý khách hàng cần cung cấp toàn bộ ồ sơ và giấy tờ kể trên một cách chính xác theo đúng quy định của pháp luật. Quý khách hàng cũng nên chú ý sắp xếp giấy tờ theo đúng thứ tự danh mục được hướng dẫn để thuận tiện hơn cho việc kiếm tra giấy tờ. Thời gian nộp hồ sơ thường kéo dài trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được thông báo làm hồ sơ xin cấp sổ đỏ từ chủ đầu tư.

Quý đầu tư còn điều gì thắc mắc về thủ tục, xin vui lòng bấm HOTLINE để chuyên gia giúp đỡ:

Chị Thủy 2

>>> Xem thêm thông tin khác:

Ưu thế nổi bật của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Cập nhật giá bán biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn/

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An có được cấp SỔ ĐỎ không?
3 (60%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN