Chào mừng bạn đến với Website!

5 tỷ đồng, lời ngay 1,6 tỷ mỗi năm khi đầu tư Vinpearl Golf Land

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang – một trong những kênh đầu tư “màu mỡ” bậc nhất hiện nay. Bởi tiềm năng đầu tư và sinh lời vô cùng hấp dẫn của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này. Đặc biệt, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu là 5 tỷ đồng, định kỳ 6 tháng/năm bỏ túi 1,6 tỷ mỗi năm, hoàn vốn 100% trong 10 năm.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land chỉ với 5 tỷ đồng, lời ngay 1,6 tỷ mỗi năm

Với chính sách đầu tư ưu đãi vô cùng hấp dẫn, nhà đầu tư sẽ có cơ hội sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp với đầy đủ nội thất 5 sao đẳng cấp. Định kỳ mỗi năm thu về khoảng 1,6 tỷ đồng với bài toán công suất phòng đạt 80%, đặc biệt với sự vận hành cho thuê của Vinpearl thì công suất phòng có thời điểm lên tới 95-100% do vậy con số thu về sẽ còn cao hơn rất nhiều so với 1,6 tỷ đồng mỗi năm

5 tỷ đồng là số vốn đầu tư ban đầu cần có khi nhà đầu tư mong muốn sở hữu 1 căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas và lời ngay 1,6 tỷ đồng mỗi năm nhờ chính sách:

+ Chiết khấu 25% giá bán biệt thự Golf Land khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu, hỗ trợ vay vốn 65% GTBT, ân hạn nợ gốc 24 tháng, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm 3 lãi suất 8%/năm.

Vinpearl-Golf-Land-Nha-Trang

+ Nhận cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm bằng đồng VND hoặc 8%/năm bằng USD trong 10 năm.

+ Từ năm thứ 11 nhà đầu tư sẽ được nhận 85% thu nhập từ chương trình cho thuê biệt thự trọn đời.

+ Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl và có thể trao đổi kỳ nghỉ với người thân, bạn bè.

+ Nhờ những chính sách bán hàng hấp dẫn mà nhà đầu tư hoàn toàn có thể hoàn vốn 100% trong 10 năm, bảo toàn dòng vốn và gia tăng lợi nhuận cho tương lai.

Cam kết sinh lời 100% của biệt thự biển Vinpearl Golf Land trong 10 năm là như thế nào?

Có thể nói, đầu tư biệt thự biển Vinpearl của Vingroup chính là đầu tư ưu việt nhất với cam kết hoàn vốn 100%/10 năm. Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, cam kết cao nhất trên thị trường hiện nay, trong vòng 10 năm nhà đầu tư sẽ hoàn toàn thu hồi được số vốn đầu tư ban đầu.

Để không mất cơ hội sở hữu các căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land đẹp nhất với khả năng sinh lời cao, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

hotline-Chị-Thủy

Xem thêm:

Khách hàng được gì khi đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas ?

Kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai của biệt thự biển Vinpearl Golf Land tại Nha Trang.

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

5 tỷ đồng, lời ngay 1,6 tỷ mỗi năm khi đầu tư Vinpearl Golf Land
3.5 (70%) 2 votes

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN