Chào mừng bạn đến với Website!

Đầu tư biệt thự biển Nha Trang, nhà đầu tư nên biết cách “soi” pháp lý

Pháp lý là vấn đề muôn thuở luôn được quan tâm hàng đầu khi đầu tư vào bất động sản và đầu tư vào biệt thự biển Nha Trang cũng không nằm ngoài dòng chảy pháp lý đó. Bởi, pháp lý có vai trò cực kỳ quan trọng, nó không chỉ liên quan đến quyền sở hữu bất động sản của người mua mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả đầu tư của khách hàng. Nguyễn Thuỷ xin đưa ra các cách giúp nhà đầu tư “soi” pháp lý của kênh này.

Tầm quan trọng của pháp lý đối với biệt thự biển Nha Trang

+ Pháp lý rõ ràng giúp nhà đầu tư không cần bận tâm vấn đề sai phạm pháp luật, được sở hữu biệt thự một cách minh bạch

+ Pháp lý rõ ràng giúp loại bỏ được rủi ro mất trắng hoặc nguy cơ tổn thất vốn đầu tư. Nếu pháp lý không chắc chắn, minh bạch thì sẽ giống như trường hợp của Bivaco Nha Trang.

biet-thu-bien-nha-trang

Cách “soi” pháp lý khi đầu tư biệt thự biển Nha Trang.

Chính vì tầm quan trọng của tính pháp lý, để đảm bảo tính minh bạch và không bị vướng mắc trong vấn đề này thì khi đầu tư biệt thự biển Nha Trang nhà đầu tư nên biết cách soi vào điểm mạnh và điểm yếu của pháp lý mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án bạn đang chuẩn bị xem xét “xuống tiền”. Vậy có cách nào để kiểm tra được pháp lý của sản phẩm? cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cách thứ 1: Chủ động vay ngân hàng để “soi pháp lý miễn phí”

Đây có thể coi là cách đơn giản nhất để quý khách hàng kiểm tra được pháp lý của một dự án bất động sản bởi lẽ: nghiệp vụ của ngân hàng về vấn đề pháp lý rất chặt chẽ. Trong quá trình đi vay, phía ngân hàng sẽ tiến hành các nghiệp vụ kiểm tra pháp lý của sản phẩm để đảm bảo lợi ích ngân hàng. Trong trường hợp pháp lý không ổn thì quý khách chắc chắn sẽ không được vay.

Nguyên tắc chung của ngành tín dụng và ngân hàng là không cho vay bằng mọi giá vì ngân hàng hay tín dụng đều có quy ches cho vay nghiêm ngặt để loại bỏ khỏi tình trạng nợ xấu cũng như các rủi ro đến với ngân hàng. Do đó, ngân hàng không chỉ đóng vai trò hỗ trợ tài chính cho quý vị mà còn là trơ thủ đắc lực để quý vị kiểm tra tính pháp lý tài sản bất động sản cho quý nhà đầu tư.

biet-thu-bien-nha-trang

Cách thứ 2: Kiểm tra các loại giấy chứng nhận khi đầu tư biệt thự biển Nha Trang

Cách tiếp theo để soi pháp lý mà nhà đầu tư cần biết khi đầu tư biệt thự biển Nha Trang chính là kiểm tra các loại giấy chứng nhận.

+ Kiểm tra giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

+ Kiểm tra quyền sở hữu nhà

+ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất toàn khu dự án, quy hoạch 1/500

Với cách này, quý nhà đầu tư có thể tìm thấy điểm bất thường của dự án khi so sánh những thông tin trong sổ và thực tế hình ảnh của bất động sản. Điều này là rất cần thiết trước khi khách hàng muốn xuống tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

biet-thu-bien-nha-trang

Trên đây là 2 cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để quý khách kiểm tra tính pháp lý của sản phẩm. Việc bỏ ra hàng chục tỷ đồng để đầu tư biệt thự biển Nha Trang – kênh đầu tư có tiềm năng sinh lời hấp dẫn thì việc kiểm tra pháp lý sản phẩm là điều tất yếu và bắt buộc nhà đầu tư cần thực hiện.

Một cách cuối cùng để loại bỏ được rủi ro và giảm thiểu bước kiểm tra pháp lý tốt nhất là nhà đầu tư nên chọn đơn vị chủ đầu tư uy tín, những sản phẩm hiện đã và đang vận hành, thực hiện cam kết đối với Nhà đầu tư.

BẤM HOTLINE để được chuyên gia tư vấn kỹ hơn về pháp lý:

Chị Thủy 2

>> Xem thêm thông tin;

Đánh giá vị trí của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl dòng tiền sẽ đi về đâu?

Nguồn:http://nguyenthuy.com.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->