Chào mừng bạn đến với Website!

Cùng đếm ngược đón đợi ngày Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas kết thúc GĐ 1

Theo như công bố cách đây 1 năm tại lễ khởi công Vinpearl Nam Hội An thì đến tháng 4/2018 dự án sẽ chính thức hoàn thành giai đoạn 1 với các hạng mục công trình chính như: biệt thự, khách sạn, trung tâm hội nghị. Thời điểm viết bài này là vào ngày 23/3/2018, như vậy chỉ còn khoảng 1 tháng nữa dự án này sẽ chính thức ra mắt khách hàng, nhà đầu tư với diện mạo hoàn thiện nhất. Liệu dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas có hoàn thiện đúng hạn như đã cam kết?

Siêu dự án được đón đợi nhất năm 2018 của Vingroup

2018 được các chuyên gia nhận định là năm của BĐS nghỉ dưỡng khu vực miền Trung. Hàng loạt dự án mới sẽ được khởi công xây dựng, chính thức khai trương đi vào hoạt động trong năm 2018. Và Vinpearl Nam Hội An resort & villas  là một trong những siêu dự án tầm cỡ được đón đợi nhất.

Dự án có quy mô xây dựng gần 5000 tỷ được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017 chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ hoàn thiện biệt thự, khách sạn, hội nghị, cảnh quan nội khu và xây dựng các hạng mục tiện ích dịch vụ như sân golf, khu vui chơi. Giai đoạn 2 sẽ tiến hành hoàn thiện tất cả các hạng mục tiện ích của giai đoạn một. Dự án sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động đầu năm 2019.

VRV-Nam-Hội-An-TMB

Phối cảnh tổng thể của siêu dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas

Vinpearl Nam Hội An được xây dựng theo mô hình quần thể du lịch nghỉ dưỡng (All in one – Tất cả trong một” hội tụ hầu hết hệ sinh thái của Vingroup đó là: biệt thự, khách sạn,  Vinpearl Land, Vinpearl Golf, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco, bệnh viện Vinmec,…. Đây cũng là dự án duy nhất tại miền Trung được xây dựng theo mô hình này. Chính vì thế ngay từ khi ra mắt dự án đã rất được nhà đầu tư đón đợi, hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp hút khách trong tương lai.

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas đến đâu?

Không chỉ sở hữu những lợi thế đắt giá hiếm có từ vị trí cho đến quy mô xây dựng, Vinpearl Nam Hội An còn hấp dẫn nhà đầu tư bởi dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư Vingroup. Vingroup một trong những chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam với hệ thống 18 khu nghỉ dưỡng cao cấp từ trải dọc từ Bắc vào Nam. Tất cả các dự án trước đây của Vinpearl đều hoàn thành đúng tiến độ, bàn giao đúng thời hạn. Chính vì thế các nhà đầu tư đang và sẽ đầu tư vào Vinpearl Nam Hội An hoàn toàn có thể an tâm.

6

Những căn biệt thự tại dự án đang được gấp rút hoàn thiện phần nội thất 

Tính đến ngày 23/3/3018 toàn bộ 132 căn biệt thự đã hoàn thiện xong phần ngoại thất bên ngoài. Các công nhân đang gấp rút hoàn thiện nốt phần nội thất bên trong của những căn biệt thự cuối cùng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MỚI NHẤT TẠI DỰ ÁN CẬP NHẬT NGÀY 22/3/2018

8

Hình ảnh phía sau dãy biệt thự khi lên đèn, dù chưa hoàn thiện 100% nhưng vẻ đẹp, sự sang trọng, đẳng cấp đã toát lên thật rõ ràng.

4

Nhìn vào ảnh chụp có thể thấy những tiện ích đang dần hình thành, tương lai không xa nơi đây sẽ trở thành địa điểm dừng chân hấp dẫn du khách.

2

Khu vui chơi giải trí trong quần thể hơn 200ha của dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas vẫn đang được chủ đầu tư xây dựng.

5

Với loạt  hình ảnh thực tế mới nhất được cập nhật từ dự án vào những ngày cuối tháng 3, chắc chắn thời gian công bố hoàn thiện giai đoạn 1 và kế hoạch bàn giao biệt thự cho khách hàng sẽ đúng như cảm kết từ chủ đầu tư. Hãy cùng chúng tôi đếm ngược thời gian để nhìn thấy vẻ đẹp hoàn thiện của siêu dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas trong những ngày tới nhé.

GỌI CHO NGUYỄN THỦY NẾU NHÀ ĐẦU TƯ CẦN TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN

hotline-Chị-Thủy

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU CHI TIẾT DỰ ÁN

>>> Xem thêm thông tin khác:

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas tháng 3/2018

Có nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khi vị trí ở quá xa

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->