Chào mừng bạn đến với Website!

Công suất phòng tại Vinpearl Nam Hội An có khả năng đạt 80% trở lên hay không?

Công suất phòng luôn là vấn đề, yếu tố rất quan trọng được nhà đầu tư quan tâm và băn khoăn khi quyết định đầu tư vào dự án nghỉ dưỡng nào đó và với dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas cũng không ngoại lệ. Liệu chủ đầu tư sẽ làm gì để đảm bảo được công suất phòng tại đây có khả năng đạt từ 80% trở lên?

Hiện tại, Vinpearl là đơn vị quản lý khách sạn du lịch hiếm có tại Việt Nam có khả năng điều hành hiệu quả các hoạt động cho thuê, đảm bảo công suất phòng luôn đạt mức cao. Các dự án nghỉ dưỡng khác cũng có công ty nước ngoài vận hành, tuy nhiên giá thường bị đẩy lên rất cao.

Theo một thỏa thuận trong bản hợp đồng giữa bên mua và bán, bên mua chỉ có trách nhiệm đóng đầy đủ 100% giá trị biệt thự hoặc căn hộ, còn lại bên bán có trách nhiệm đảm bảo, điều hành hành hoạt động cho thuê biệt thự. Vinpearl chính là công ty vận hành quản lý các hoạt động của dự án. Liệu rằng Vinpearl sẽ làm gì để đảm bảo công suất phòng tại Vinpearl Nam Hội An đạt từ 80% trở lên cả trong những ngày thường?

Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas: con thuyền chở đầy ước mơ:

Vinpearl cái tên nổi lên với đầy kinh nghiệm trong vận hành và quản lý biệt thự nghỉ dưỡng.

Sự thành công trong lĩnh vực quản lý vận hành căn hộ chung cư, nhà ở của Vinpearl đã được kiểm chứng qua thương hiệu Vinhomes. Nhìn thấy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, sau khi thị trường bất động sản nhà ở có xu hướng đi xuống. Vingroup đã nhanh chóng bẻ lái con thuyền đi theo con đường bất động sản nghỉ dưỡng, chính xác là phân khúc biệt thự biển và căn hộ khách sạn. Cho đến hiện tại, Vingroup đã hoàn toàn thành công khi có tới 16 dự án nghỉ dưỡng đi vào hoạt động đến năm 2018 dự kiến sẽ là 19 dự án trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vinpearl-Nam-Hoi-An

100% các dự án của Vingroup đều do Vinpearl quản lý và vận hành. Con số 100% những dự án đi vào hoạt động đều thu được kết quả đáng kinh ngạc, khi công suất phòng tại các dự án biệt thự biển luôn đạt từ 80% trở lên, thậm chí những kỳ nghỉ, ngày lễ công suất luôn đạt mức cao nhất 90 – 100%, thu nguồn lợi cao cho nhà đầu tư. Lần đầu tiên trong lịch sử có một công ty quản lý, vận hành về lĩnh vực biệt thự biển nghỉ dưỡng đạt được nhiều thành tựu đến như thế, thậm chí có thể sánh ngang được với những tập đoàn vận hành hàng đầu thế giới.

Vì vậy, khi  đầu tư vào các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup khách hàng có thể yên tâm về đơn vị quản lý, vận hành Vinpearl – một đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành khách sạn, các khu resort, các dự án condotel…

Để thu hút khách du lịch, nhằm đảm bảo công suất phòng luôn đạt ở mức cao nhất, Vinpearl đã đưa ra nhiều phương án đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư:

1. Vinpearl có sự kết nối với các công ty du lịch trong nước và ngoài nước

Các dự án của Vinpearl luôn chiếm đến hơn 80% số lượng phòng tại Việt Nam. Chính là do Vinpearl đã kết nối với nhiều công ty lữ hành du lịch từ Việt Nam, trong khu vực Châu Á và cả thế giới.

Chính vì điều này, nhà đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas không cần phải lo lắng về vấn đề này, đó là chưa kể đến Hội An là địa điểm thứ 2 Việt Nam có lượng khách nước ngoài ghé thăm nhiều nhất trong năm.

Vinpearl-Nam-Hoi-An

Lễ ký kết hợp tác giữa VIETRAVEl (Công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam) với đơn vị quản lý vận hành Vinpearl chắc chắn sẽ thu về nguồn lợi khách du lịch lớn cho cả 2 bên, đảm bảo công suất tại Vinpearl Nam Hội An ngày càng cao hơn

2. Chương trình voucher giảm giá cho du khách

Một chiêu thức rất thông minh mà Vinpearl đánh vào tâm lý của người dùng, bên cạnh việc kết hợp với công ty lữ hành, thì chương trình giảm giá voucher nghỉ dưỡng từ 1 năm đến tối đa 50 năm cho khách lẻ rất được ưa chuộng

Cho dù chuyện gì xảy ra, Vinpearl luôn luôn dùng tất cả tâm huyết của mình để tìm mọi giải pháp cũng như kế hoạch để đảm bảo công suất phòng cho nhà đầu tư cũng như vì lợi ích của chính tập đoàn Vingroup. Lợi nhuận thu về cho nhà đầu tư càng cao, thì lợi nhuận họ thu về lại càng nhiều, 2 bên cùng có lợi.

BẤM GỌI ĐỂ NGHE NGUYỄN THỦY TƯ VẤN:

Chị Thủy 2

Như vậy, công suất phòng tại Vinpearl Nam Hội An có khả năng đạt từ 80% trở lên. Hứa hẹn đây sẽ là một sản phẩm đầy tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng, thậm chí công suất phòng còn cao hơn con số 80% kia.

>>> Xem thêm thông tin:

5 tỷ đồng , lời ngay 1,6 tỷ mỗi năm khi đầu tư Vinpearl Golf Land

Chỉ từ 4,6 tỷ VNĐ, sở hữu biệt thự siêu sang – duy nhất tại Vinpearl Nam Hội An

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Công suất phòng tại Vinpearl Nam Hội An có khả năng đạt 80% trở lên hay không?
2 (40%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN