Chào mừng bạn đến với Website!

Citadines Hạ Long có đem lại những lợi thế vượt trội không?

Tại thị trường BĐS Hạ Long trong 2020 hiện nay thì không thể bỏ qua được dấu ấn Citadines Hạ Long – một dự án được nhận định khá tiềm năng. Và so với các dự án khác cùng phân khúc thì dự án được nhận định là kênh có nhiều những lợi thế khá vượt trội đem đến khả năng và tiềm năng sinh lời lâu dài.

citadines-ha-long

Lợi thế nào của dự án Citadines Hạ Long thu hút được các nhà đầu tư – những người có sự tinh tường và nhạy bén trong đầu tư? Trong một vài năm trở lại đây thị trường Hạ Long Quảng Ninh đang thu hút được lượng vốn đầu tư lớn phía Bắc với sự có mặt của nhiều dự án cao cấp đến từ các ông lớn trong ngành.

Giữa hàng loạt các dự án bất động sản lớn, Citadines Hạ Long thu hút được sự chú ý của giới đầu tư không phải là dễ. Sự thành công của dự án đến từ chính những lợi thế vượt trội, khác biệt của Citadines Hạ Long so với các dự án khác trên khu vực. Có thể điểm qua một vài những điểm sáng tại dự án như sau:

  • Vị trí: có thể thấy dự án Citadines Hạ Long tọa lạc tại nơi sinh tài lộc – đặc điểm nổi trội đầu tiên dễ dàng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án nằm tại bán đảo 3 khu đô thị Hạ Long Marina thuộc phường Hùng Thắng, khu vực tâm điểm kết nối của thành phố Hạ Long. Tọa lạc tại vị trí “ngọa sơn hướng thủy”, Citadines Hạ Long may mắn nhận được những vượng khí tốt đem tới tiềm năng sinh tài lộc cực tốt cho chủ sở hữu
  • Tiện ích: có thể thấy đây là yếu tố không thể thiếu, đặc biệt là với BĐS nghỉ dưỡng. Dự án được trang bị đầy đủ chuỗi tiện ích nội khu cao cấp theo chất lượng quốc tế.

Xem thêm dự án khác: biệt thự Movenpick Phú Quốc

  • Chính sách bán hàng: điểm cốt lõi được khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm xuyên suốt. Chủ đầu tư BIM Group cam kết khách hàng mua nhận lợi nhuận 10%/năm trong 5 năm. Không chỉ áp dụng chính sách lợi nhuận hấp dẫn, chủ đầu tư BIM Group còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính và chiết khấu bán hàng nhiều ưu đãi. Theo đó khi mua căn hộ Citadines Hạ Long, nhà đầu tư có thể vay vốn lên tới 70% GTCH với ưu đãi được miễn lãi, ân hạn nợ gốc và phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. Với chính sách hỗ trợ tài chính này, nhà đầu tư có thể xoay vòng vốn dễ dàng.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án:

8

Du lịch Hạ Long – tâm điểm đầu tư và du lịch nghỉ dưỡng tâm điểm đầu tư thị trường phía Bắc. Hạ Long là điểm đến nổi tiếng thu hút được lượng lớn khách du lịch, nhất là khách quốc tế ghé thăm mỗi năm. Trong thời gian qua, tỉnh Quảng Ninh còn triển khai nhiều chính sách nhằm mục đích đẩy mạnh du lịch của Hạ Long như việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ, xây dựng đường xá, sân bay giúp rút ngắn thời gian di chuyển tới tỉnh. Đặc biệt mỗi năm, Hạ Long đều được tổ chức tuần lễ du lịch Hạ Long – Quảng Ninh đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá du lịch của tỉnh nhà.

Đặc biệt hơn trong năm 2020 này có thể thấy chính là điểm sáng của tâm điểm đầu tư với khả năng sinh lời dài hạn mà khách hàng đầu tư đặc biệt quan tâm.

Đọc thêm:

các sân golf tại nha trang

Grand Bay Hạ Long

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 -->