Chào mừng bạn đến với Website!

Chương trình cho thuê của Vinpearl Golf Land có ưu điểm gì?

Năm 2015, thị trường bất động sản phát triển và bùng nổ trở lại mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho khách hàng, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có một cơ hội đầu tư sinh lời cao. Đặc biệt là các dự án Vinpearl Golf Land của Vingroup được xây dựng tại bãi biển đẹp nhất vịnh Nha Trang. Bên cạnh vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đẳng cấp, thì sức hút của dự án này đó là nhờ vào chương trình cho thuê. Vậy Chương trình cho thuê của Vinpearl Golf Land có ưu điểm gì?

Chương trình cho thuê mà Vingroup đưa ra không những thu hút số lượng đông đảo khách hàng tham gia mà các “đại gia” cũng không bao giờ muốn bỏ lỡ. Bởi lợi ích từ dự án mang lại là lớn nhất từ trước đến nay.

tien-do-thi-cong-du-an-vinpearl-golf-land-nha-trang-resort-villas-1-1

Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là kênh đầu tư an toàn và ổn định, một sản phẩm đầu tư lâu dài nhằm phục vụ du khách nghỉ dưỡng, do đó ngay khi khách hàng mua biệt thự sẽ được tham gia vào chương trình cho thuê lại từ chủ đầu tư với cam kết hấp dẫn. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của chương trình cho thuê dự án biệt thự Nha Trang:

Mức cam kết thu nhập cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị căn biệt thự ( không bao gồm VAT ) / năm.

Tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí: sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Trong trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, chủ căn hộ có thể quy đổi số phòng ngủ của căn hộ thành số phòng ngủ tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl.

Khách hàng có thể được trao đổi các đêm nghỉ dưỡng tại khách sạn trong hệ thống Vinpearl.

Vinpearl Golf Land có lợi thế vị trí nằm gần sát biển và những tiềm năng du lịch lớn mang lại giá trị cao cho các nhà đầu tư khi tham gia vào chương trình cho thuê. Biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang được quản lý bởi thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam – Vinpearl càng chứng tỏ một điều rằng sự tin tưởng của khách hàng đến với biệt thự Nha Trang của Vingroup là tuyệt đối.

chu-dau-tu-vingroup

Theo ý kiến từ các chuyên gia BĐS thì hiệu quả của kênh đầu tư này mang lại cho các nhà đầu tư là một điều mà không ai có thể phủ nhận được, hơn hẳn các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, cổ phiếu, tiền gửi tiết kiệm. Xu hướng đầu tư hiện nay đó là đầu tư biệt thự biển kiếm lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

vinpearl-golf-land4

 

Nếu bạn là nhà đầu tư và đang có một khoản tiền nhàn rỗi thì đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội đầu tư vàng bởi Chương trình cho thuê của Vinpearl Golf Land có ưu điểm vượt trội. Hãy là nhà đầu tư thông thái khi lựa chọn kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.

GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

call-now-3

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN