Chào mừng bạn đến với Website!

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An resort & villas tháng 3/2018

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinpearl Nam Hội An là dự án mới nhất trong bảng hàng của Vingroup. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt dự án này đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là dự án có quy mô xây dựng lớn nhất từ trước đến giờ của Vingroup nên sức hút của Nam Hội An được ví như thỏi nam châm hút dòng tiền. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An resort & villas trong tháng 3/2018 qua các hình ảnh thực tế mới nhất do chủ đầu tư Vingroup công bố.

Theo cập nhật mới nhất của chủ đầu tư Vingroup, tính đến ngày 28/2/2018, khu biệt thự Vinpearl Nam Hội An đã cất nóc, hoàn thiện ngoại thất, cảnh quan xung quanh. Các công nhân đang gấp rút hoàn thiện phần nội thất bên trong.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-13

Toàn cảnh dự án Vinpearl Nam Hội An resort & villas nhìn từ trên cao. Khu biệt thự và khu khách sạn gần như đã hoàn thành xong 90%, chỉ còn hoàn thiện phần trang trí nội thất bên trong. Theo như công bố mới nhất từ chủ đầu tư, dự án chính thức kết thúc giai đoạn 1 vào ngày 28/4/2018.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-2

Khu khách sạn 5 sao 9 tầng đã cất nóc, hoàn thiện xong toàn bộ bề mặt bên ngoài. Và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, kỹ thuật bên trong. Toàn bộ quá trình xây dựng vẫn đang được thưc hiện đúng tiến độ.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-8

Quần thể khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An hội tụ tất cả các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái 5 sao Vingroup trong đó nổi bật nhất phải kể tên: 132 căn biệt thự, tòa khách sạn 5 sao, khu vinpearl golf, khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch Vineco, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land,…Việc cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An resort & villas thường xuyên sẽ giúp nhà đầu tư nắm được thông tin chi tiết, chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-9

Phía xa xa khu sân golf 18 lỗ đang được hoàn thiện, nổi lên với những thảm cỏ xanh mướt. Hứa hẹn sau khi hoàn thiện sẽ trở thành địa điểm thu hút du khách đặc biệt là những người đam mê môn thể thao thượng lưu này.

cap-nhat-tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-ngay-532018-9

Nhìn vào ảnh chụp, các nhà đầu tư có thể thấy từ khu trung tâm du khách chỉ mất vài phút đi bộ là đã có thể di chuyển ra đến bờ biển Bình Minh xinh đẹp. Đây là dự án hiếm hoi của Vinpearl có đến hơn 90% số căn biệt thự có tầm nhìn hướng biển. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ xây dựng Vinpearl Nam Hội An resort & villas để quý khách hàng, nhà đầu tư có thể nắm được thông tin dự án chi tiết, chính xác và nhanh nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

hotline-Chị-Thủy

>>> Xem thêm thông tin khác:

Cập nhật giá bán biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup

7 lý do khiến nhà đầu tư đổ tiền và biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

 Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN