Chào mừng bạn đến với Website!

Cập nhật giá bán biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup

Dự án biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup đang là dự án thu hút sự quan tâm của các Nhà đầu tư hiện nay. Nhờ vào ưu thế tiềm năng về vị trí, khả năng sinh lời dài hạn, chủ đầu ư uy tín, tiềm lực tài chính hùng mạnh… Và điều đặc biệt mà Nhà đầu tư đều muốn biết hiện nay chính là giá bán biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup.

Dự án Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An của Vingroup là tổ hợp khu nghỉ dưỡng được tích hợp nhiều hạng mục nghỉ dưỡng cao cấp như: khu vui chơi giải trí, sân golf 18 hố, khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, khu sinh thái nông nghiệp Vineco… toàn bộ được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao với mong muốn cung cấp những dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách trong nước và quốc tế.

biet-thu-bien-nam-hoi-an-cua-vingroup

Nắm bắt thông tin giá bán Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An sẽ giúp các Nhà đầu tư đưa ra những cân nhắc và đánh giá liệu sản phẩm có phù hợp với mình hay không, cũng giúp Nhà đầu tư có sự chuẩn bị về tài chính khi đầu tư.

Vậy giá bán biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup là bao nhiêu?

Theo thông tin dự kiến mà chúng tôi cập nhật được từ chủ đầu tư Vingroup, giá bán biệt thự biển Nam Hội An của Vingroup trung bình từ 16,6 tỷ – 24,4 tỷ đồng. Với giá bán này, khách hàng đầu tư sẽ được sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao có thiết kế 1 tầng 2 phòng ngủ, 2 tầng 3 phòng ngủ.

biet-thu-bien-nam-hoi-an-cua-vingroup

So với giá bán biệt thự biển các dự án nghỉ dưỡng trước đó của Vingroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… thì giá bán biệt thự biển Nam Hội An được giới chuyên gia đánh giá khá hợp lý. Đặc biệt, Chủ đầu tư Vingroup cũng mở rộng cơ hội đầu tư và sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng cho các Nhà đầu tư với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn: từ việc hỗ trợ vay vốn tài chính lên tới 65% giá trị căn biệt thự, cho đến chính sách nhận trước lợi nhuận lên tới 5 năm… Điều đó giúp Nhà đầu tư giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

Tuy nhiên, giá bán trên đây mà Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thuỷ nhận được chỉ mới được dự kiến. Quý khách muốn biết rõ thông tin chính xác vui lòng bấm HOTLINE để được tư vấn và cập nhật giá bán:

 

Chị Thủy 2

>> Xem thêm thông tin:

Đầu tư biệt thự biển Nha Trang, nhà đầu tư nên biết cách “soi” pháp lý

Cố vấn biệt thự biển Nguyễn Thủy : cảnh báo rủi ro khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng và cách kiểm soát

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn/

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN