Chào mừng bạn đến với Website!

Biệt thự nghỉ dưỡng kênh đầu tư “màu mỡ” cho khách hàng

Biệt thự nghỉ dưỡng vài năm trở lại đây đã và đang trở thành một kênh đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng là kênh được giới chuyên gia đánh giá như là một giải pháp tài chính an toàn cho khách hàng

Nhu cầu sử dụng biệt thự nghỉ dưỡng của người dân đang tăng lên nhanh chóng

Khi đời sống vật chất của người dân được cải thiện, thì những đòi hỏi về cuộc sống ngày càng được nâng lên. Trong xã hội của chúng ta ngày hôm nay, ít còn ai nhắc đến khái niệm “ăn no mặc ấm”, mà nay nó đã chuyển sang khái niệm”ăn ngon mặc đẹp”. Vì vậy, nhu cầu đi du lịch để xả stress trở thành một nhu cầu tự nhiên của con người, một nhu cầu khám phá. Tuy nhiên, việc đi du lịch ngày nay đã không còn chỉ mang cái nghĩa khởi thủy ban đầu là du ngoạn, mà nhu cầu ấy được đẩy lên một tầng cao hơn, đó là du lịch kết hợp nghỉ dưỡng.

biet-thu-nghi-duong

Nghỉ dưỡng là gì? du lịch nghỉ dưỡng có thể hiểu một cách nôm na đó là một cách du lịch đồng thời cũng là thời gian để cho ta nghỉ ngơi và dưỡng sức sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Du lịch nghỉ dưỡng thường phổ biến với các gia đình, có nhiều thành viên vì thế đôi khi các khách sạn truyền thống không còn là sự lựa chọn của khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu. Khách hàng nghỉ dưỡng cần một thứ gì đó rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn nơi cả gia đình có thể sum họp, nơi có đầy đủ các tiện ích khiến cuộc sống của họ như trên thiên đường và giúp họ quên đi áp lực công việc, lấy lại cân bằng của cuộc sống.

Do đó, nhu cầu về biệt thự nghỉ dưỡng đang tăng lên một cách nhanh chóng, vì nhu cầu của người dân đang tăng cao. Đây là lý do vì sao đầu tư vào biệt thự ven biển nghỉ dưỡng cao cấp đang là một kênh đầu tư tuyệt vời cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Một kênh đầu tư mang lại nguồn thu nhập khủng cho khách hàng

Một trong những băn khoăn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư đó là liệu đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng có thực sự an toàn và mang về lợi nhuận như nhà đầu tư cam kết?

Để trả lời cho câu hỏi này, thì điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm đến đó là hãy lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Chủ đầu tư là người có thể đảm bảo cho nhà đầu tư về: chất lượng sản phẩm, thời gian bàn giao, và đảm bảo thực hiện những cam kết đã đưa ra…

Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có lẽ chủ đầu tư có “máu mặt” và có khả năng đảm bảo cho khách hàng được tất cả những yếu tố trên là ông trùm Vingroup – Chủ đầu tư của một loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng kéo dài từ Bắc vào Nam như dự án Cửa Hội, Vinpearl Đà Nẵng 1,2, Vinpearl Golf Nha Trang, Vinpearl Hội An Villas, Vinpearl Nam Hội An, Vinpearl Phú Quốc, …

biet-thu-nghi-duong

Một điểm sáng cho nhà đầu tư khi lựa chọn các dự án của tập đoàn Vingroup đó chính là chính sách bán hàng ưu đãi và những cam kết được thực hiện. Tùy thuộc vào mỗi dự án, nhưng theo chính sách bán hàng của các dự án cũ, chủ đầu tư cam kết trong vòng 10 năm đầu mỗi năm khách hàng sẽ nhận được ít nhất là 10% giá trị biệt thự.

ví dụ: làm một phép toán đơn giản nếu khách hàng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng khoảng 16 tỉ, thì mỗi năm khách hàng đã có thể thu về 1,6 tỉ,  trong vòng 10 năm khách hàng đã hoàn toàn có thể thu lại 100%  số vốn ban đầu đã đầu tư. Như vậy đây là một cách đầu tư tuyệt vời giúp khách hàng tránh được sự lạm phát, thất thoát dòng tiền.

Đó chính là những lý do khiến biệt thự nghỉ dưỡng trở thành một xu hướng đầu tư mới với của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nhà dầu tư, khách hàng có nhu cầu đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp ven biển xin BẤM GỌI để nghe tư vấn:

NGHE CỐ VẤN NGUYỄN THỦY TƯ VẤN: 

Chị-Thủy

Xem thêm:

Nhận diện thách thức khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

03 yếu tố giúp tăng khả năng sinh lời của kênh đầu tư biệt thự biển

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Biệt thự nghỉ dưỡng kênh đầu tư “màu mỡ” cho khách hàng
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN