Chào mừng bạn đến với Website!

5 lý do nên đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang

Nhà đầu tư nên sở hữu biệt thự biển Golf Land Nha Trang là bởi tiềm năng sinh lời của dự án cùng những ưu đãi hấp dẫn mà dự án đem lại. Dưới đây là 5 lý do nhà đầu tư nên đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang.

1/ Uy tín của chủ đầu tư Vinpearl Golf Land Nha Trang

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn tư nhân lớn và uy tín nhất Việt Nam, là một trong 10 tập đoàn BĐS uy tín với hàng loạt những sản phẩm tầm cỡ mang các thương hiệu Vinpearl, Vinhomes và Vincom…

chu-dau-tu-vinpearl-golf-land

Các sản phẩm của Vingroup đều được đảm bảo tiến độ xây dựng, thời gian cam kết, chất lượng cùng cam kết lợi nhuận.

2/ Đơn vị quản lý uy tín hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, Biệt thự biển Golf Land Nha Trang còn được quản lý vận hành bởi Vinpearl – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam. Vinpearl còn hợp tác với các đoàn lữ hành quốc tế giúp thương hiệu Vinpearl luôn là lựa chọn đầu tiên của du khách nghỉ dưỡng, giúp đảm bảo nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

3/ Nhà đầu tư được sử dụng hệ thống tiện ích 5 sao tại Vinpearl Golf Land Nha Trang

Ngoài cảnh quan thiên nhiên đẹp, tựa sơn hướng thủy, các căn biệt thự tại Vinpearl Golf Land còn được xây dựng trên đồi, view biển, view sân golf đẳng cấp và sở hữu một hệ thống các tiện ích dịch vụ 5 sao quốc tế.

vinpearl-golf-land5

Nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống thú vị với hệ thống chăm sóc làm đẹp Vincharm Spa, bể tắm sục, xông hơi, xông khô, phòng tập gym theo yêu cầu, bể bơi, khu vui chơi giải trí, Vinpearl Land, Vinpearl Golf Club…

Sân golf tại dự án là sân Golf đầu tiên đạt chuẩn quốc tế được xây dựng trên đảo, thu hút nhiều khách du lịch và là nơi diễn ra các trận đấu Golf thế giới. Chính vì vậy, tiềm năng sinh lời từ sân golf là vô cùng lớn.

Đăng ký theo form để nhận chi tiết tài liệu dự án

Dang-ky-ngay

4/ Chính sách bán Vinpearl Golf Land vô cùng hấp dẫn

Một trong những ưu điểm hấp dẫn, đáng để đầu tư Vinpearl Golf Land đó chính là chính sách bán hàng hấp dẫn.

+ Nhà đầu tư được nhận cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm bằng đồng USD hoặc 10%/năm bằng VNĐ.

+ Hỗ trợ vay vốn 65% giá bán biệt thự, lãi suất 0%/24 tháng, năm 3 cố định 8%.

+ Thanh toán sớm được chiết khấu 5% giá trị biệt thự trước VAT

+ Nếu nhận trước 3 năm dòng lời, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 20% nếu nhận theo tiền USD, và 25% theo tiền VNĐ. Lợi nhuận cam kết được nhận từ năm thứ 4 trở đi.

+ Tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

5/ Kỳ vọng tăng giá đầu tư

Nha Trang là một trong những thành phố du lịch đẳng cấp bậc nhất Việt Nam thu hút được nhiều khách du lịch. Đặc biệt giá bán của dự án chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực . Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá của biệt thự biển tại Nha Trang là vô cùng lớn.

Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu quản lý nổi tiếng, kỳ vọng tăng giá cao trong tương lai, chính sách bán hàng hấp dẫn chính là những ưu điểm nổi trội của biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang. Lựa chọn đầu tư chính là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho những nhà đầu tư đang kiếm tìm giải pháp đầu tư  toàn vẹn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

hotline-Chị-Thủy

Xem thêm:

Sân golf 18 lỗ đẳng cấp tại Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Tiện ích và dịch vụ đẳng cấp tại Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Rate this post

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN