Chào mừng bạn đến với Website!

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cần lưu ý 4 yếu tố cực kỳ quan trọng

Kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư màu mỡ cho khách hàng, tuy nhiên trước khi đầu tư quý khách hàng nên để ý đến 4 yếu tố cực kỳ quan trọng sau đây:

Đây là những lời khuyên cực hữu ích cho nhà đầu tư khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng, do đó khách hàng cần nắm rõ những lưu ý này để tránh những hậu quả không đáng có trong đầu tư.

1. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Một trong những lưu ý hàng đầu mà bất cứ một khách hàng nào cũng nên chú ý đến chính là chủ đầu tư của dự án là ai? có uy tín và tiềm lực tài chính hay không? Chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm xây dựng và đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hay không? chủ đầu tư đã có bao nhiêu dự án trên thị trường bất động sản? Chất lượng của các dự án như thế nào? Phản hồi của khách hàng đối với các sản phẩm đó?

biet-thu-nghi-duong

Việc xác định được chủ đầu tư uy tín chất lượng sẽ giúp khách hàng giảm được tới 80% rủi ro khi đầu tư vào phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng vì họ vừa phải đảm bảo uy tín của thương hiệu đồng thời đảm bảo những lợi ích của khách hàng.

2. Xem xét kỹ càng tiềm năng phát triển của dự án

Điều đáng lưu ý thứ hai mà quý khách hàng không thể bỏ qua đó chính là tiềm năng phát triển của dự án. Để xem xét một dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển hay không khách hàng cần xem xét và trả lời được những câu hỏi sau về dự án:

+ Điều kiện tự nhiên ở nơi dự án toạ lạc có gì đặc biệt? (vị trí, khí hậu, cảnh quan, địa hình…)

+ Nơi đây có sở hữu những giá trị văn hoá đặc sắc hay không? (văn hoá truyền thống, di sản văn hoá thế giới,…)

+ Cơ sở hạ tầng có hiện đại và đa dạng không? (vui chơi giải trí, đường xá, cầu cống, ….)

+ Biệt thự nghỉ dưỡng ở dự án có gì nổi bật hơn so với những nơi khác?

Đây là những điều hết sức cơ bản về dự án biệt thự nghỉ dưỡng mà bất cứ một nhà đầu tư nào cũng cần phải xem xét và cân nhắc một cách kỹ càng.

biet-thu-nghi-duong

3. Nghiên cứu kỹ càng chính sách bán hàng của chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng và ưu đãi của chủ đầu tư cũng là một trong những điểm mấu chốt cực kỳ quan trọng đối với nhà đầu tư. Hơn thế nữa, việc xem xét kĩ càng về nhà đầu tư cũng là một bước cực kỳ quan trọng đối vớ nhà đầu tư vì việc này sẽ giúp bạn nắm được một cách chi tiết những ưu đãi mà khách hàng sẽ nhận được từ chủ đầu tư.

Liệu những chính sách bán hàng đó có mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng hay không? Có hỗ trợ được khách hàng về mặt vay vốn hay không?

ví dụ: trong chính sách bán hàng biệt thự biển của tập đoàn Vingroup, khách hàng sẽ được vay tơus 65% giá trị biệt thự. Như vậy với những nhà đầu tư gặp vấn đề về vốn hoặc chưa quay vòng kịp thì đây là một chính sách tuyệt vời.

4. Cần sự tư vấn từ những cố vấn biệt thự nghỉ dưỡng

Không thể phủ nhận ba yếu tố bên trên, tuy nhiên để có một cái nhìn sâu sắc hay những thông tin cụ thể về sản phẩm, khách hàng nên tìm cho mình một chuyên gia, cố vấn biệt thự biển và nhấc máy lên để họ tư vấn giúp bạn. Họ sẽ giúp khách hàng có thể nhìn ra được những điểm mạnh và điểm yếu của dự án đó hoặc với tình hình tài chính mà khách hàng đang gặp phải thì nên đầu tư cho kênh nào.

biet-thu-nghi-duong

Khách hàng sẽ chẳng mất gì khi lắng nghe những cuộc điện thoại như thế, bù lại sẽ nhận lại được rất nhiều những thông tin hữu ích về biệt thự nghỉ dưỡng kênh đầu tư mới mẻ và đầy hấp dẫn.

Trên đây là bốn lưu ý cực kỳ quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua, nó sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng, nhất là khi đây lại là một thị trường bất động sản hoàn toàn mới, chưa có nhiều thông tin để khách hàng tự nghiên cứu.

ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA NGUYỄN THỦY TƯ VẤN BẤM GỌI: 

Chị-Thủy

Xem thêm:

Biệt thự nghỉ dưỡng kênh đầu tư ” màu mỡ ” cho khách hàng.

Nhận diện thách thức khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Nguồn: http://nguyenthuy.com.vn

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cần lưu ý 4 yếu tố cực kỳ quan trọng
5 (100%) 1 vote

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN